Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua LienVietPostBank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua LienVietPostBank chỉ bằng những cách đơn giản, bạn đã biết chưa? Đây là một dịch vụ hữu ích đang rất phổ biến hiện nay. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã tích hợp nhiều tiện ích phục vụ khách hàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Trong đó, không thể không nhắc đến dịch vụ nạp tiền điện thoại mobi trực tuyến. Bạn không cần phải đến cửa hàng mua thẻ cào nữa rồi khi đã có tài khoản ngân hàng LienVietPostBank giúp đỡ bạn. Đặc biệt, bạn có thể nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ đâu chỉ cần có app LienVietPostBank. Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng LienVietPostBank nhé!Nạp tiền điện thoại Mobi qua LienVietPostBank

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-lienvietpostbank
Nạp tiền điện thoại Mobi qua LienVietPostBank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua LienVietPostBank Bằng SMS Banking

Để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại mobi bằng SMS banking, bạn cần đăng ký dịch vụ này với ngân hàng trước. Sau khi bạn đã có tài khoản SMS banking, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây là có thể nạp tiền được rồi.

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: OK gửi 8049 để kích hoạt dịch vụ VnTopup.

Bước 2: Để nạp tiền vào tài khoản bằng SMS Banking bằng tin nhắn:

NAP [Mệnh giá] gửi 8049

Khi sử dụng dịch vụ SMS Banking của LienVietPostBank dù bất cứ lúc nào, ở đâu chỉ cần soạn tin nhắn đến tổng đài là bạn có thể nạp thẻ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua LienVietPostBank Bằng Internet Banking

Để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại mobi bằng Internet banking, bạn cần đăng ký dịch vụ này với ngân hàng trước. Sau khi bạn đã có tài khoản Internet banking, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây là có thể nạp tiền mobi được rồi.

Bước 1: Chọn mục Thanh toán ->  Nạp tiền trực tiếp.

Bước 2: Chọn Nhóm dịch vụ: Di động. Chọn dịch vụ tương ứng: Mạng MobiFone. Nhấn tiếp tục.

Bước 3: Nhập số điện thoại được nạp tiền. Chọn mệnh giá thẻ nạp. Nhấp tiếp tục.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền điện thoại MobiFone qua LienVietPostBank rồi. Thật đơn giản phải không nào.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Qua LienVietPostBank Bằng Mobile Banking

Ứng dụng Mobile Banking cho phép bạn nạp tiền điện thoại mạng viễn thông tại Việt Nam MobiFone. Bạn cần tải ứng dụng Mobile Banking của LienVietPostBank bằng CH Play hoặc App Store, và thực hiện các bước sau để nạp thẻ:

Bước 1: Mở chức năng nạp tiền điện thoại.

Bước 2: Nhập Số tài khoản Số điện thoại trên màn hình nạp tiền để thực hiện nạp tiền bằng ứng dụng Mobile Banking.

Bước 3: Nhập mật khẩu Mobile Banking và chọn tiếp tục để hoàn thành giao dịch nạp tiền điện thoại.

Với 3 cách như trên bạn đã có thể nạp tiền điện thoại MobiFone qua LienVietPostBank một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 HOTLINE
ĐỊA CHỈ