Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua TPBank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua TPBank là một trong những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn không cần phải tốn thời gian để đi ra cửa hàng điện thoại để mua thẻ cào, rồi nạp vào điện thoại nữa. Với những bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng này bạn đã có thể sử dụng app TPBank để nạp tiền điện thoại mobi rồi. Cách nạp tiền điện thoại MobiFone từ tài khoản TPBank như thế nào? Có những bước ra sao? Hôm nay, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách nạp tiền mobi qua app TPBank. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!Nạp tiền điện thoại Mobi qua TPBank

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-tpbank
Nạp tiền điện thoại Mobi qua TPBank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua TPBank Bằng Internet Banking

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký tài khoản internet banking. Sau khi có tài khoản bạn chỉ cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Truy cập website https://ebank.tpb.vn và thực hiện điền Tên đăng nhậpmật khẩu đã đăng ký.

Bước 2: Bạn chọn Thanh toán >> Nạp tiền điện thoại >> Chọn Tài khoản trừ tiền >> Mệnh giá thẻ cần nạp >> Số điện thoại cần nạp tiền >> Sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin nạp tiền điện thoại MobiFone và chọn Xác nhận.

Bước 4: Nhập chính xác mã hiện thị trên Token. Nếu quý bạn lựa chọn xác thực giao dịch bằng Token. Nếu bạn chọn xác thực bằng mã gửi qua SMS. Bạn hãy nhập mã OTP mà hệ thống gửi về tin nhắn điện thoại.

Bước 5: Hệ thống thông báo xử lý giao dịch thành công.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua TPBank Bằng App TPBank Mobile

Để thực hiện nạp tiền điện thoại MobiFone qua TPBank bằng app bạn cần thực hiện những bước sau đâu:

Bước 1: Tải app TPBank Mobile tại CH Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập thành công bạn chọn Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền >> Chọn nhà mạng MobiFone >> Chọn mệnh giá tiền >> Nhấn Tiếp tục >> Chọn Thanh toán.

Chỉ 3 bước đơn giản bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại Mobi qua app TPBank Mobile một cách dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc mua thẻ trực tuyền.

Vì Sao Nên Chọn Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua TPBank

  • Nhanh chóng: chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành việc thanh toán và mua thẻ nạp điện thoại MobiFone.
  • Tiện lợi: bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.
  • An toàn: độ bảo mật cao sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết trên đã tổng hợp những cách để quý khách có thể nạp tiền điện thoại Mobi qua TPBank một cách nhanh chóng và tiện lơi mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn nạp tiền mobi một cách thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.HOTLINE
ĐỊA CHỈ