Cho dù đó là điều gì đó định kỳ hay một sự kiện bất ngờ, tất cả chúng ta đều cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Có lẽ bạn chưa nghĩ đến điều này, nhưng nếu bạn có một chiếc Apple Watch thì có một công cụ hữu ích trên cổ tay bạn giúp mang lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng. Hãy làm theo 4 cách này để giảm căng thẳng và thư giãn với Apple Watch.

4 cách thư giãn và giảm căng thẳng với Apple Watch 

Phần lớn sự chú ý đến Apple Watch như một thiết bị tập trung vào sức khỏe tập trung vào các tính năng như cảm biến nhịp tim, ứng dụng ECG, thông báo nhịp tim và theo dõi hoạt động. Nhưng Apple Watch là một nguồn lực hữu ích để thư giãn theo nhiều cách khác nhau. 

Hãy cùng xem một số tùy chọn gốc cũng như một số ứng dụng của bên thứ ba để thư giãn với Apple Watch, ngay cả khi bạn đang ở trong tình huống căng thẳng.

4 cách để thư giãn với Apple Watch

Ứng dụng Chánh niệm 

Ứng dụng Chánh niệm được tích hợp sẵn vào watchOS. Trước đây được gọi là ứng dụng Thở, ứng dụng Chánh niệm bao gồm ba tùy chọn: Trạng thái Tâm trí, Suy ngẫm và Thở. Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng làm rất tốt sử dụng một kỹ thuật đã được chứng minh để giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn.

Các phiên thở sử dụng cảm ứng nhẹ để báo hiệu khi hít vào và thở ra đồng thời cũng ghi lại nhịp tim của bạn. Các phiên suy ngẫm sử dụng một câu hỏi để giúp bạn tập trung năng lượng của mình cùng với một hình ảnh đẹp. 

Đây là khoa học đằng sau việc tập trung thở để thư giãn từ Headspace:

Bằng cách thay đổi tần suất và mẫu thở của chúng ta, chúng ta có thể kích thích hệ thần kinh giao cảm của cơ thể và kích hoạt phản ứng bình tĩnh, giảm nhịp tim, huyết áp và căng cơ.

Mới trong watchOS 10 là Trạng thái Tâm trí – giúp bạn theo dõi tâm trạng theo thời gian, tăng cường nhận thức về bản thân nhiều hơn và hơn thế nữa. 

Làm thế nào để theo dõi tâm trạng của bạn trên Apple Watch với watchOS 10 và tại sao nó hữu ích

Ứng dụng Chánh niệm trên Apple Watch có biểu tượng vòng tròn chồng lên nhau màu xanh nhạt. Nhấn vào để bắt đầu.

Để tùy chỉnh ứng dụng, hãy truy cập ứng dụng Watch trên iPhone của bạn để thiết lập cảnh báo, tùy chọn phản hồi xúc giác và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài phiên bằng cách chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của ứng dụng Chánh niệm.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Thiền với Apple Watch 

Đi xa hơn với chánh niệm, có một số ứng dụng thiền tuyệt vời cho Apple Watch. Hai trong số đó là Headspace và Calm.

Cả hai đều có một số nội dung miễn phí giới hạn với thuê bao để mở khóa tất cả mọi thứ.

Một tính năng thực sự tuyệt vời trong ứng dụng Apple Watch Headspace là bài thiền SOS “Cảm thấy quá tải” 3 phút mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng bất cứ lúc nào bạn cần.

Headspace và Calm là tải xuống miễn phí từ App Store.

Yoga hoặc tập thể dục 

Nếu bạn muốn kết hợp một số chuyển động toàn thân để tìm sự bình tĩnh (và không cần phải ghi nhớ bất cứ điều gì), bạn có thể truy cập yoga ngay trên cổ tay của mình. Daily Yoga là một lựa chọn tốt cung cấp cả các gói miễn phí và trả phí. 

Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉ đơn giản sử dụng ứng dụng Thể dục gốc trên Apple Watch để theo dõi một buổi tập Yoga hoặc Tâm & Thân và thực hiện một loạt các động tác / tư thế tự định hướng

Hoặc bạn có thể tập thể dục mạnh hơn như chạy bộ, đạp xe, HIIT hoặc một cái gì đó khác để giúp chuyển hướng sự tập trung của bạn khỏi căng thẳng và giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi các endorphin của bạn bắt đầu chảy.

Âm nhạc, âm thanh nền, hài kịch

Nếu không có điều trên nghe đúng, đừng quên sức mạnh của âm nhạc hoặc âm thanh nền. 

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Sử dụng Apple Watch để phát một bài hát hoặc album bạn yêu thích. Thật tuyệt vời khi nghe nhạc mà bạn liên kết với cảm xúc tích cực có thể nhanh chóng điều chỉnh bạn hòa hợp với chúng và tan chảy căng thẳng của bạn.

Nếu nhạc không đúng, bạn có thể nghe một trong những nhà hài kịch yêu thích của bạn hoặc nghe một số nhạc nền để thay đổi tâm trạng của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ý tưởng để thư giãn với Apple Watch! Bạn có cách nào khác để đối phó với căng thẳng không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: