Một số câu chuyện như trường hợp của Nguyễn Minh đã cho thấy nhiều người dùng gặp phải tình trạng không nhận được tiền đã kiếm được hoặc không thể rút tiền từ các ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet. Cùng nhau đăng ký 4g mobi có thêm nhiều data mới để cập nhật các tin tức một cách nhanh chóng.

đăng ký 4g mobi

Nguy cơ an toàn khi sử dụng ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet để kiếm tiền

Từ việc kiếm tiền thông qua ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet đang trở thành một xu hướng hấp dẫn cho nhiều người dùng trên khắp thế giới, tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân là vấn đề cần được lưu ý khi tham gia vào các nền tảng này.

Một số câu chuyện như trường hợp của Nguyễn Minh đã cho thấy nhiều người dùng gặp phải tình trạng không nhận được tiền đã kiếm được hoặc không thể rút tiền từ các ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet. 

đăng ký 4g mobi

Những tình huống này không chỉ làm mất lòng tin, mà còn gây thiệt hại tài chính đáng kể cho người dùng.

Một số ứng dụng không rõ nguồn gốc và cách thức hoạt động chính xác của chúng. Điều này tạo ra rủi ro về việc thông tin cá nhân của người dùng bị lộ ra ngoài và nguy cơ bị hack để sử dụng trong các cuộc tấn công mạng, gây thiệt hại không lường trước được.

Việc sử dụng các ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet không chỉ có nguy cơ thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài mà còn mở ra khả năng bị lợi dụng bởi tin tặc và kẻ xấu. 

Một trong những thông tin quan trọng mà người dùng có thể tiết lộ khi sử dụng các ứng dụng này là địa chỉ IP của mình.

Địa chỉ IP có thể được coi như địa chỉ duy nhất của một thiết bị kết nối với mạng Internet. Nó có thể tiết lộ nhiều thông tin về vị trí địa lý của người dùng, nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), và các hoạt động trực tuyến của người dùng. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tin tặc và kẻ xấu có thể sử dụng thông tin này để tiến hành các hành động lừa đảo trực tuyến như tấn công mạng, theo dõi hoạt động trực tuyến, hoặc thậm chí xâm nhập vào hệ thống máy tính cá nhân.

Một trong những nguy cơ lớn là việc bị tấn công từ các cuộc tấn công mạng như tấn công từ chối dịch vụ (DDoS). Khi tin tặc biết địa chỉ IP của một người dùng, họ có thể tập trung tấn công vào thiết bị đó, gây ra sự cố kết nối Internet hoặc làm cho thiết bị trở nên không hoạt động.

Hơn nữa, địa chỉ IP cũng có thể được sử dụng để thu thập thông tin về người dùng, như các hoạt động trực tuyến, sở thích và thói quen duyệt web. 

Tin tặc có thể sử dụng thông tin này để tạo ra các chiến dịch lừa đảo tùy chỉnh, gửi các email lừa đảo hoặc tin nhắn độc hại có chứa thông tin cá nhân giả mạo hoặc mã độc. 

Việc rơi vào tình huống này có thể dẫn đến mất cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng bị xâm phạm hoặc tài sản trực tuyến bị đánh cắp.

Hạn chế việc sử dụng các ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet không rõ nguồn gốc hoặc không được xác nhận trên các cửa hàng ứng dụng chính thống như Google Play và App Store. 

Các cửa hàng ứng dụng này thường kiểm tra và xác minh tính an toàn của các ứng dụng trước khi phát hành.

đăng ký 4g mobi

Tránh chia sẻ thông tin cá nhân và địa chỉ IP của bạn trên các nền tảng không tin cậy và không được xác nhận. Lưu ý rằng việc tiết lộ thông tin cá nhân có thể làm tăng nguy cơ trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công mạng và lừa đảo trực tuyến.

Luôn giữ cập nhật cho các thiết bị của bạn và sử dụng phần mềm diệt virus và phần mềm bảo mật để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng. Điều này giúp đảm bảo rằng các thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn và tránh bị tấn công từ các phần mềm độc hại.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng an toàn luôn đặt lên hàng đầu khi sử dụng các ứng dụng trực tuyến. Người dùng cần phải cẩn trọng và tỉnh táo để tránh rơi vào những tình huống không mong muốn và bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của mình.

Việc kiếm tiền thông qua ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet có thể hấp dẫn, nhưng luôn cân nhắc và thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Link bài post “Nguy cơ an toàn khi sử dụng ứng dụng chia sẻ dung lượng Internet để kiếm tiền“: https://vnmobifone.vn/nguy-co-an-toan-khi-su-dung-ung-dung-chia-se-dung-luong-internet-de-kiem-tien.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: