Video Boost đang trên đường đến Google Pixel 8 Pro của, với lời hứa về chất lượng video tốt hơn một khi Google đã có cơ hội xử lý bản ghi của bạn. Video Boost là một tính năng ấn tượng, nhưng trong các thử nghiệm của chúng tôi cho đến nay, Night Sight Video rõ ràng là điều ấn tượng nhất mà Google đã mang đến cho tính năng độc quyền Pixel 8 Pro này.

Night Sight, phần hay nhất của Video Boost trên Pixel 8 Pro

Ý tưởng đằng sau Video Boost trên Pixel 8 Pro là bạn có thể ghi lại video ở hai định dạng khác nhau. Với ghi lại bình thường được xử lý và lưu trữ trên thiết bị. Phương pháp thứ hai tương tự như chụp RAW từ máy ảnh, chứa nhiều dữ liệu hơn về cảnh để phần mềm nâng cao hơn sử dụng trong chỉnh sửa. Bản sao video “RAW-ish” đó được tải lên máy chủ của Google, nơi nó có thể được xử lý để tạo ra các cải tiến toàn diện.   

Kể từ khi tính năng xuất hiện, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện một số thử nghiệm thực tế với nó. Trên YouTube, Jordan Floyd của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng trong các mẫu ngày và đêm, cho thấy trong khi có cải tiến trong ngày, mọi thứ rõ ràng tốt hơn nhiều vào ban đêm.   

Bạn có thể kiểm tra các mẫu Jordan của chúng tôi ở trên cũng như so sánh 11 phút bên dưới.   

Tôi cũng đã so sánh tính năng này với iPhone 15 Pro và phát hiện ra rằng hiệu suất ban đêm của Video Boost của Google tốt hơn nhiều so với của Apple, nhưng kết quả ban ngày thì tương đương nhau.   


Tuy nhiên, như đã đề cập, đó là tính năng Night Sight mới thực sự làm cho việc nâng cao video dễ nhận thấy.   

Quay cảnh đêm trên Pixel 8 Pro thường dẫn đến các video khá tối và rất khó để nhìn thấy bất cứ thứ gì trong bóng tối. Tôi thấy tùy chọn mặc định hơi tối, nhưng cái nhìn cơ bản của cảnh vẫn tương đối chân thực, ít nhất là với đôi mắt của tôi.   

Với Video Boost bật lên, sự khác biệt không phải là trời và đất, đó chính xác là những gì tôi mong đợi.   

Sau quá trình xử lý, mất khoảng 6 giờ để hoàn thành các đoạn clip 30 giây đến 1,5 phút mà tôi đã quay, tất cả bóng tối đều sống động mà không cần sử dụng quá nhiều nguồn sáng trong cảnh. Ví dụ, trong đoạn clip đầu tiên bên dưới, đèn đường và đèn nhà vẫn khá mờ, trong khi bóng tối được làm nổi bật mà không bị chói mờ một cách không thực tế.   

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Đó là một sự khác biệt lớn, và đó là bởi vì đây thực sự là tính năng Night Sight mà chúng ta đã yêu thích trong các bức ảnh Pixel trong nhiều năm và giờ đây là video.   

Tuy nhiên, giống như Chế độ ban đêm cho những bức ảnh tĩnh, quá trình xử lý của Google chỉ có thể đi đến một mức độ nhất định. Vì có nhiều ánh sáng hơn, việc nâng cao video có tác động ít hơn. Trong trò chơi gôn mini kỳ lạ, tôi chắc chắn có thể thấy mọi thứ sáng hơn và gần với những gì đôi mắt của tôi thực sự đang nhìn thấy, nhưng nó không khác biệt lớn như nó đã là trong các cảnh tối hơn.   

Tuy nhiên, Video Boost không giải quyết tất cả các vấn đề khi quay video trong điều kiện ánh sáng yếu. Rung do chuyển động và rung máy không phải lúc nào cũng bị loại bỏ khỏi cảnh quay, nhưng có sự cải thiện đáng kể. Một số cảnh vẫn chưa sáng hẳn nhưng một lần nữa, đã có sự cải thiện đáng kể.   

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Một điều khác tôi nhận thấy khi so sánh chúng cùng nhau là quá trình xử lý của Google cũng có hiệu ứng vững chắc. Tính năng ổn định cho phép các chuyển động của Chuột rung được chỉnh sửa nhẹ, và khung hình cũng có thể dịch chuyển nhẹ.   

Tuy nhiên, không có nhiều xử lý liên quan như dường như vài giây đầu của đoạn clip có thể bị thay đổi hoặc thậm chí bị mất trong quá trình xử lý, ít nhất là trong các bản sao được tải xuống.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: