Tìm kiếm Pixel Launcher giờ đây bao gồm các ô cài đặt nhanh để truy cập nhanh hơn vào các chức năng và cài đặt hệ thống.

Pixel Launcher bắt đầu hiển thị các cài đặt nhanh trong kết quả tìm kiếm 

Tìm kiếm Pixel Launcher giờ đây bao gồm các ô cài đặt nhanh.

Kết quả tìm kiếm ưu tiên các ô cài đặt nhanh, các gợi ý tự động hoàn thành, các ứng dụng đã cài đặt và các phần con của Cài đặt. 

Các ô trong kết quả tìm kiếm là tương tác và động, không chỉ là lối tắt để bật/tắt trong thanh thông báo hoặc ứng dụng Cài đặt. Tuy nhiên, các nút bật/tắt không khả dụng đối với các ứng dụng của bên thứ ba.

Pixel Launcher, độc quyền cho dòng điện thoại Pixel của Google, có một số tính năng ấn tượng. Ví dụ, tiện ích Tìm kiếm của trình khởi chạy được ghim vào cuối màn hình chính có thể thực hiện các nhiệm vụ của một thanh tìm kiếm Google truyền thống, nhưng nó cũng cung cấp các kết quả từ danh bạ và cài đặt ứng dụng của bạn. Trong một sự phát triển gần đây, Google đã thêm hỗ trợ cho việc xem các ô cài đặt nhanh trong thanh tìm kiếm Pixel

Sử dụng tìm kiếm Pixel Launcher, bạn có thể xem các mục và phần khác nhau từ ứng dụng Cài đặt. Trong khi ứng dụng Cài đặt có tính năng tìm kiếm riêng của nó, việc truy cập vào tìm kiếm trình khởi chạy từ màn hình chính nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chúng tôi có thể thêm một số công tắc này cho các chức năng hệ thống vào thanh cài đặt nhanh thông qua các công tắc cài đặt nhanh. Android cũng cho phép các nhà phát triển ứng dụng thêm các công tắc riêng của họ vào thanh để truy cập nhanh, như chúng tôi có thể kéo xuống thanh thông báo và truy cập các điều khiển đó trong hầu hết các tình huống, kể cả màn hình khóa. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tuy nhiên, sau khi cập nhật lên Android 14 QPR2 beta 2, 9to5Google để ý thấy rằng Pixel Launcher cũng hiển thị một ô Cài đặt nhanh trong kết quả tìm kiếm. Theo thứ tự ưu tiên, kết quả tìm kiếm hiển thị các ô Cài đặt nhanh trước tiên, tiếp theo là các gợi ý tự động hoàn thành từ Google Search, khớp với danh sách các ứng dụng và tiện ích đã cài đặt của bạn. Ứng dụng Cài đặt được đề cập vào cuối. Chúng tôi cũng đã thấy hành vi này trên các thiết bị chạy bản beta 2 của chúng tôi, điều này cho thấy đây cuối cùng sẽ là một thay đổi rộng rãi, ngay cả khi chỉ có một vài người dùng thử beta có nó vào lúc này. 

Ảnh chụp màn hình cho thấy các ô cài đặt nhanh xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Pixel Launcher  

Kết quả tìm kiếm hoàn toàn tương tác, giống như các công tắc trong thanh thông báo của bạn. Vì vậy, phần Wi-Fi của kết quả tìm kiếm Pixel Launcher sẽ tự động hiển thị cho bạn các mạng Wi-Fi khả dụng và cường độ tín hiệu mạng của chúng. Tuy nhiên, các kết quả không bao gồm bất cứ điều gì ngoài các công tắc hoặc cài đặt hệ thống cho các ứng dụng của bên thứ ba. 

Trong khi tìm kiếm Pixel Launcher trước đó cho phép bạn truy cập cùng các cài đặt hệ thống thông qua các lối tắt đến các trang Cài đặt thích hợp, cách tiếp cận mới bao gồm nhiều tùy chọn hơn không có sẵn trước đây, ví dụ như đèn pin và đèn lồng thêm bộ điều chỉnh độ sáng. Ngoài ra, các ô Cài đặt nhanh thống nhất và nhất quán hơn về mặt thị giác so với các công tắc cá nhân từ ứng dụng Cài đặt, xuất hiện ở vị trí thấp hơn trong danh sách kết quả.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Google có thể giới thiệu tính năng này cho tất cả người dùng Pixel với bản phát hành ổn định QPR2, nhưng trong vòng thử nghiệm này, chúng tôi không phải điều chỉnh bất kỳ cài đặt nhà phát triển nào để tính năng hoạt động. Hy vọng rằng hỗ trợ cho các ô cài đặt nhanh của bên thứ ba cũng sẽ được thêm vào.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: