iPhone có thể gập lại sao ?. có thật không ?.  Dự án vẫn còn tiếp tục thực hiện và có vẻ như nó sẽ ra mắt vào năm 2025

Tham gia cuộc trò chuyện với chúng tôi.

Samsung và Apple bắt tay nhau sản xuất iPhone màn hình gập

Cách đây 2, 3 năm, chiếc điện thoại màn hình gập là công nghệ được người dùng tìm kiếm trong dịp Giáng sinh. Sau đó, vì một số tranh cãimà công nghệ này đã ‘lên thuyền’ của nhiều công ty, công nghệ này giờ đây đã ổn định và hiện là một lựa chọn Cao cấp cho nhiều người dùng  muốn có một chiếc điện thoại di động đặc biệt với các chức năng tiên tiến.

Có chuyện gì với Apple _ gã khổng lồ công nghệ vậy? Không có thông tin chi tiết chính thức về việc thiết bị mới này có thể mất thời gian bao lâu. Mặc dù có những bằng sáng chế cho thấy iPhone màn hình gập có thể bạn sắp được chạm tay vào nó nhanh hơn bạn nghĩ,  nhưng ngày tháng trôi qua và những tin đồn vẫn tiếp tục và bạn vẫn chưa hiện thực hóa ước mơ của mình. Thông tin mới nhất chúng tôi có là Samsung và Apple đã bắt tay nhau hợp tác nghiên cứu thiết bị này. Thật đáng để chúng ta ăn mừng. Những tín đồ điện thoại man hình gập đọc tin này sẽ rất vui mừng.

Có vẻ như Samsung và Apple cuối cùng cũng đang nghiên cứu điện thoại màn hình gập.

Các nguồn tin Hàn Quốc đề cập rằng cả Samsung và Apple đều đang nghiên cứu một loại bảng điều khiển mới cho thiết bị màn hình gập của Apple. Tất cả chỉ vì người ta đã đề cập rằng Samsung Display đã tổ chức lại nhóm của mình để một phần của nhóm hoạt động trên một thiết bị mới dành cho những người ở Cupertino.

Elec báo cáo rằng Samsung đang tăng cường kỹ năng dự đoán các thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Apple, tận dụng kinh nghiệm có được kể từ khi bắt đầu sản xuất các thiết bị có thể gập lại của riêng mình vào năm 2019.

Theo báo cáo, Samsung Display và LG Display hiện đang phát triển linh kiện cho các sản phẩm màn hình gập của Apple trong tương lai, bao gồm cả tấm nền 20,25 inch. Vẫn chưa rõ liệu các kích thước này có tương ứng với một sản phẩm cụ thể (chẳng hạn như iPad hoặc Macbook) hay là một phần của quy trình sản xuất tấm nền.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Năm 2025 sẽ là năm phát hành điện thoại màn hình gập của iphone.

Apple đã khám phá công nghệ màn hình có thể gập lại được vài năm và đã nộp một số bằng sáng chế trong lĩnh vực này. Có một số  tin đồn từ tháng 9 năm 2020 chỉ ra rằng Samsung đang cung cấp các mẫu màn hình có thể gập lại cho Apple để sản xuất một chiếc iPhone có thể gập lại, mặc dù không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy Apple có kế hoạch sử dụng công nghệ của Samsung vào thời điểm đó.

Vào năm 2021, Bloomberg đã đưa tin rằng Apple đã bắt đầu công việc sơ bộ trên iPhone có màn hình gập, nhưng chưa quyết định tung ra một thiết bị loại này. Vào năm đó, sự phát triển vẫn chưa vượt ra ngoài màn hình và Apple vẫn chưa có nguyên mẫu hoàn chỉnh của iPhone màn hình gập.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple ban đầu dự đoán vào năm 2021 rằng Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập vào năm 2024, nhưng đến năm 2022, ông đã sửa đổi dự báo của mình, nói rằng chúng ta khó có thể thấy một chiếc iPhone có thể gập lại trước năm 2025. Chuyên gia màn hình Ross Young cũng cho rằng năm 2025 sẽ là năm năm sớm nhất chúng ta có thể mong đợi được thấy một chiếc iPhone có thể gập lại được.

Mặc dù điều này trái ngược với báo cáo gần đây nhất từ DigiTimes. Nguồn tin đề cập rằng thiết bị màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ xuất hiện vào cuối năm 2024, mặc dù nó không phải là iPhone mà là iPad thế hệ mới nhất.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Trên thực tế, công ty được cho là vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn thiết kế của iPad màn hình gập. Vấn đề chính mà Apple nhận thấy là bảng điều khiển và bản lề của thiết bị. Có vẻ như Apple đặc biệt quan tâm đến vấn đề nếp nhăn trên màn hình. Theo báo cáo, công ty đang tìm kiếm Samsung và LG để cung cấp màn hình giảm thiểu tác động của nếp nhăn bằng các giải pháp thiết kế khác nhau kết hợp các bộ phận cơ khí. Chúng ta hi vọng rằng Apple sớm khắc phục những rắc rối đó. Và sớm cho ra mắt chiếc iphone màn hình gập của mình.

DigiTimes cho biết quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào năm 2025, vì vậy việc giới thiệu mẫu iPad mới này có thể diễn ra vào cuối năm 2024. Chúng ta đã biết rằng Apple thường giới thiệu các thiết bị mới của mình trước nhiều tháng, chúng tôi đã thấy điều đó với Apple Vision Pro, được giới thiệu nhiều tháng. trước đây và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024.

Bạn đã đọc kỹ chưa? Chính xác! Cả hai báo cáo đều đề cập và xác nhận rằng quá trình sản xuất hàng loạt các thiết bị màn hình gập của Apple sẽ bắt đầu vào năm 2025. Vì vậy, rất có thể iPhone 17 sẽ được ra mắt với  phiên bản có màn hình đặc biệt (hoặc một số model mới, như đã xảy ra với iPhone X).

Trong khi đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cho bạn về các bằng sáng chế và tin tức mới về iPhone, iPad hoặc Macbook với màn hình đặc biệt. Nếu điều trên là đúng, có thể trong các sự kiện năm 2024, chúng ta có thể thấy những kết xuất mới hoặc thậm chí là một kiểu ‘khởi động’ vì đây sẽ là một buổi ra mắt lịch sử.  Điều này đáng để cho chúng ta chờ đợi và ăn mừng. 

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: