Trong vài năm qua, OpenAI chắc chắn đã làm rung chuyển ngành công nghiệp. Nó không chỉ gợi ra những cuộc thảo luận về AI mà còn buộc các gã khổng lồ công nghệ như Google và Apple phải phát triển các sản phẩm AI của riêng họ. ChatGPT là một ví dụ điển hình về cách OpenAI đang thúc đẩy tiến bộ trong ngành công nghiệp, nếu không hoàn toàn thay đổi hướng đi của nó

Sản phẩm tiếp theo của OpenAI có thể thách thức sự thống trị về tìm kiếm của Google

Trong vài năm qua, OpenAI chắc chắn đã làm rung chuyển ngành công nghiệp. Nó không chỉ gợi ra những cuộc thảo luận về AI mà còn buộc các gã khổng lồ công nghệ như Google và Apple phải phát triển các sản phẩm AI của riêng họ. ChatGPT là một ví dụ điển hình về cách OpenAI đang thúc đẩy tiến bộ trong ngành công nghiệp, nếu không hoàn toàn thay đổi hướng đi của nó. Google có phản ứng đáng kể nhất với ChatGPT, dẫn đến sự ra đời của Google Bard, hiện được biết đến với tên Gemini. Và có vẻ như OpenAI hiện đang nhắm mục tiêu vào phần bánh của Google. Theo một báo cáo của The Information, những người sáng tạo ra ChatGPT đang làm việc trên một sản phẩm tìm kiếm web tương tự như Google Tìm kiếm.

Báo cáo tiết lộ rằng sản phẩm tìm kiếm web sẽ tương tự như Google Tìm kiếm. Cũng có tin đồn rằng nó sẽ được hỗ trợ một phần bởi Bing. Tuy nhiên, tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một ứng dụng độc lập để tìm kiếm web hay nó sẽ được tích hợp bên trong ChatGPT. Mặc dù một số báo cáo cho thấy có khả năng sản phẩm tìm kiếm web có thể được cung cấp thông qua mô hình ChatGPT Plus cho các thuê bao trả phí. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lưu ý rằng hầu hết điều này đều dựa trên suy đoán, và OpenAI chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Cho rằng Microsoft là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI, tin đồn về sản phẩm tìm kiếm web có vẻ như được hỗ trợ bởi Bing có thể được coi là một động thái chiến lược khác của công ty do Satya Nadella lãnh đạo để thúc đẩy nhiều sản phẩm AI hơn.

Nói như vậy, trong khi sẽ rất thú vị để xem OpenAI sẽ tích hợp sản phẩm tìm kiếm web đã nêu và cách nó sẽ định hình cách chúng ta tìm kiếm trong tương lai như thế nào, việc loại bỏ một phần của Google có thể không phải là điều dễ dàng. Google thống trị thị trường khi nói đến Tìm kiếm. Theo một báo cáo của DemandSage được công bố vào tháng trước, Google xử lý một lượng khổng lồ các truy vấn tìm kiếm: 99.000 truy vấn mỗi giây, 5,94 triệu truy vấn mỗi phút, 356,4 triệu truy vấn mỗi giờ và hơn 8,55 tỷ truy vấn mỗi ngày. Điều này tương đương với khoảng 8,5 tỷ tìm kiếm hàng ngày và ước tính có khoảng 2 nghìn tỷ tìm kiếm trên toàn thế giới hàng năm.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Trong khi đấu tranh với Google trong lĩnh vực tìm kiếm AI là một thách thức, việc trở thành người đầu tiên phát triển công cụ tìm kiếm AI tốt nhất có thể giảm sự thống trị của Google, nhưng khó có thể khiến hầu hết mọi người chuyển sang sử dụng Bing thay vì Google.

Không lâu sau, các ông lớn khác trong lĩnh vực AI cũng đã đáp trả Google. Chỉ vào tuần trước, Google đã tiết lộ Gemini, về cơ bản là AI Bard với một bộ cánh mới. Google đã đổi tên trợ lý AI chatbot của họ (Bard), hoạt động trên mô hình ngôn ngữ lớn Gemini, để khuyến khích sự đồng bộ giữa các tính năng AI của họ (nhưng, nếu chúng ta thành thật, đó là một thao tác không rõ ràng cho thấy sự bất lực của Google trong việc xây dựng thương hiệu một cách phù hợp). OpenAI, công ty được công nhận với chatbot ChatGPT, đang thực sự phát triển một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google trong không gian tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI.

Một nguồn đã xác nhận với The Information rằng OpenAI, được hỗ trợ bởi Microsoft, đã phát triển một sản phẩm tìm kiếm web để cạnh tranh trực tiếp với Google. Ngoài ra, nguồn này cho biết tính năng tìm kiếm này sẽ được hỗ trợ bởi Bing, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Google. Đây không phải là lần đầu tiên, và chắc chắn cũng sẽ không phải là lần cuối cùng, Microsoft cố gắng đạt được những bước đi quan trọng khi chỉ xếp hàng thứ hai hoặc thứ ba trong một ao nước cùng với Google (và đôi khi là Apple).

Khi chỉ có một số thông tin từ nguồn tin, The Information đã liên hệ với cả Microsoft và OpenAI để xin bình luận, nhưng cả hai đều im lặng. OpenAI là một trong những nhà chơi AI nổi tiếng nhất trong trò chơi, nhưng Google đã chứng minh sự thống trị của họ trong tìm kiếm. Chúng tôi đã kiểm tra cả ChatGPT và Gemini so với nhau và cho rằng ChatGPT-4 (và 3.5) cung cấp câu trả lời tốt hơn với nhiều ngữ cảnh và đáp ứng tốt hơn với các câu hỏi theo sau so với Gemini. Gemini sẽ hữu ích hơn nhiều khi được tích hợp trên tất cả các sản phẩm của Google.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Phải nói một điều hiển nhiên: cố gắng cạnh tranh với Google trong lĩnh vực mà họ biết rõ nhất là một bước đi đầy thách thức. Đó là David và Goliath, nhưng với thế giới đổi mới không ngừng phát triển này, việc trở thành người đầu tiên phát triển tính năng tìm kiếm AI tốt nhất có thể có thể làm giảm sự thống trị của Google. Tuy nhiên, đôi khi rất khó để coi trọng các sản phẩm có tích hợp Bing, đặc biệt là khi nói đến điều nó cố gắng làm tốt nhất: tìm kiếm trên web. Bing AI rất vững chắc và Bing cung cấp một giải pháp thay thế phù hợp cho Google Tìm kiếm, nhưng làm cách nào để khiến hầu hết thế giới chuyển đổi?

Vào tháng 6, Bing đã giả mạo một phản hồi ngắn của AI khi người dùng tìm kiếm trên Google Chrome. Như người xưa thường nói, thắng trận trong vài phút đầu thì khó, nhưng thua một trận thì rất dễ. Những động thái như vậy từ Bing AI có thể gây tổn hại đến khả năng ưu tiên tìm kiếm của Microsoft và OpenAI trước khi nó đạt được vị trí thống trị.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: