Amazon đã bắt đầu sự kiện mùa thu của mình bằng cách công bố Echo Show 8 hoàn toàn mới. Màn hình thông minh mới có tính năng hỗ trợ âm thanh không gian và chức năng trung tâm nhà thông minh. Để đón xem nhiều tin tức mới nhất, bạn có thể đăng ký 4g mobi

đăng ký 4g mobi

Sự kiện ra mắt Amazon mùa thu 2023: Tất cả các thông báo và buổi ra mắt lớn nhất

Amazon đang tăng cường các thiết bị và dịch vụ của mình bằng AI sáng tạo. Tại sự kiện ra mắt phần cứng vào tháng 9, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đã công bố các thiết bị Echo và Fire TV mới , tiết lộ cách Alexa đang có khả năng sáng tạo và một số cách thú vị mà Amazon đang tận dụng sức mạnh của LLMM để cung cấp các giải pháp trong thế giới thực cho khách hàng của mình. Với trí tuệ nhân tạo AI, Alexa được thiết lập để trở thành trợ lý ảo mạnh mẽ hơn và có khả năng đàm thoại tốt hơn. Khách hàng sẽ có thể tham gia bản xem trước để thử nghiệm các tính năng AI tổng quát mới này sẽ hoạt động với tất cả các thiết bị Echo hiện có trên thị trường. 

Dưới đây là tổng hợp tất cả các thông báo quan trọng mà Amazon đưa ra tại sự kiện ra mắt phần cứng vào mùa thu vào thứ Tư: 

đăng ký 4g mobi

Ra mắt màn hình thông minh Echo Show 8 hoàn toàn mới

Amazon đã bắt đầu sự kiện mùa thu của mình bằng cách công bố Echo Show 8 hoàn toàn mới. Màn hình thông minh mới có tính năng hỗ trợ âm thanh không gian và chức năng trung tâm nhà thông minh. Echo Show 8 cũng có thể “cảm nhận” âm thanh trong phòng và điều chỉnh âm thanh phát ra cho phù hợp. Nó có cảm biến tiệm cận mới, camera phía trước ở phía trên với công tắc vật lý để tắt micrô. Echo Show 8 hoàn toàn mới có sẵn để đặt hàng trước ở Mỹ bắt đầu từ hôm nay, với giá 149 USD. 

Amazon Alexa có được khả năng sáng tạo 

Amazon Alexa cuối cùng cũng có được AI sáng tạo. Các mô hình AI tổng quát của công ty sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị hỗ trợ Echo, bao gồm cả loa thông minh Echo thế hệ đầu tiên. Amazon cho biết mô hình AI tổng quát của họ được thiết kế và tối ưu hóa cho giọng nói, đồng thời tập trung vào việc cung cấp thông tin theo thời gian thực bên cạnh việc cho phép người tiêu dùng kiểm soát các sản phẩm nhà thông minh của họ hiệu quả hơn. 

Mô hình AI tổng quát của Alexa sẽ mang lại trải nghiệm đàm thoại sâu sắc hơn nhiều. Amazon sẽ mở API của mình để cho phép các nhà phát triển bên thứ ba thêm LLM của riêng họ vào Alexa. Mô hình AI sẽ cho phép Alexa đưa ra lời nhắc cá nhân dựa trên tương tác của người dùng. Ví dụ: Alexa sẽ có thể đề xuất các công thức nấu ăn dựa trên việc mua hàng tạp hóa của bạn. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Dave Lim, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận thiết bị và dịch vụ sắp mãn nhiệm của Amazon, cho biết Alexa giờ đây sẽ có thể hiểu các cuộc hội thoại và trả lời lại bằng ngữ cảnh phù hợp. Alexa cũng sẽ có thể đáp ứng nhiều yêu cầu từ một lệnh. 

Khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ sớm có quyền truy cập vào các tính năng AI tổng quát mới này trên Alexa thông qua bản xem trước miễn phí. Amazon chưa công bố khi nào người dùng Echo ở các quốc gia khác có thể truy cập các tính năng này. 

Ra mắt mẫu Fire TV Stick mới, Fire TV Soundbar

Amazon cũng đã công bố ra mắt Fire TV Stick 4K, Fire TV Stick 4K Max thế hệ tiếp theo và Fire TV Soundbar mới. Các mẫu Fire TV Stick mới được trang bị bộ vi xử lý được nâng cấp và hứa hẹn mang lại hiệu suất nhanh hơn so với các mẫu thế hệ trước. Fire TV Stick 4K hỗ trợ Dolby Vision, Wi-Fi 6, HDR10 và HDR 10 Plus. Fire TV Stick 4K Max, đắt hơn chỉ 10 USD so với thanh 4K tiêu chuẩn, cung cấp dung lượng lưu trữ gấp đôi (16GB) và hỗ trợ Wi-Fi 6E. 

Fire TV Stick 4K Max là trình phát đa phương tiện trực tuyến đầu tiên của Amazon hỗ trợ Trải nghiệm môi trường Fire TV. Tính năng này trước đây chỉ dành cho những khách hàng sử dụng các mẫu TV dòng Fire TV Omni QLED. Fire TV Stick 4K có giá 49,99 USD và Fire TV Stick 4K Max (59,99 USD). 

đăng ký 4g mobi

Trải nghiệm Fire TV được nâng cấp được hỗ trợ bởi AI tổng hợp

Giống như Alexa, Fire TV cũng đang có AI sáng tạo . Trải nghiệm Fire TV mới hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng tìm kiếm và đề xuất bằng cách kết hợp thư viện phong phú của Fire TV với AI tổng hợp. Amazon cho biết trải nghiệm Fire TV mới sẽ giúp khách hàng khám phá nội dung mới theo cách trò chuyện dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ có thể yêu cầu Alexa tìm nội dung dựa trên các từ khóa cụ thể như diễn viên, cảnh cụ thể, thể loại, v.v. 

Ra mắt Amazon Echo Frames hoàn toàn mới

Tại sự kiện mùa thu, Amazon đã công bố phiên bản mới của kính âm thanh Echo Frames. Khung Echo thế hệ tiếp theo hiện có thời lượng pin lên tới sáu giờ. Amazon cho biết giờ đây bạn có thể ghép nối và chuyển đổi khung hình giữa hai thiết bị. Có giá khởi điểm từ 269,99 USD, kính âm thanh Echo Frames mới của Amazon có 5 kiểu dáng mới, bao gồm cả thấu kính ánh sáng xanh và sẵn sàng theo toa. 

Echo Frames mới hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều với các loa mới được chế tạo tùy chỉnh có thể mang lại nhiều âm trầm hơn đồng thời giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài so với các phiên bản tiền nhiệm. Kính trông tự nhiên hơn nhiều và được thiết kế để mang lại trải nghiệm rảnh tay hoàn toàn. 

Link bài post “Sự kiện ra mắt Amazon mùa thu 2023: Tất cả các thông báo và buổi ra mắt lớn nhất”: https://vnmobifone.vn/su-kien-ra-mat-amazon-mua-thu-2023-tat-ca-cac-thong-bao-va-buoi-ra-mat-lon-nhat.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: