Apple đã công bố vào đầu tuần này rằng Vision Pro sẽ lần đầu tiên có sẵn các ứng dụng streaming như Apple TV+, Disney+ và HBO Max. Tuy nhiên, Apple đã không đề cập đến Netflix. Điều này tạo ra lo ngại cho những người yêu thích Netflix. Có câu hỏi về việc liệu Netflix có tạo ra một ứng dụng cho Vision Pro hay không. Các báo cáo gần đây cho thấy Netflix không có kế hoạch phát triển một ứng dụng gốc cho Apple Vision Pro.

Giám Đốc Điều Hành Netflix Đưa Ra Lý Do Tại Sao Không Phát Triển Ứng Dụng Gốc Cho Apple Vision Pro

Người phát ngôn của Netflix nói với Mark Gurman:

“Thành viên của chúng tôi sẽ có thể xem Netflix trên Vision Pro thông qua các trình duyệt web như Safari, giống như họ đang tận hưởng Netflix trên Mac của mình,”

Tuyên bố này ngụ ý rằng Apple Vision Pro sẽ không có ứng dụng gốc của Netflix, ít nhất là vào lúc này. Tuy nhiên, đồng CEO của Netflix Greg Peters đã tiết lộ lý do tại sao công ty sẽ không phát triển một ứng dụng gốc cho Vision Pro ngay bây giờ. Trong một cuộc phỏng vấn với Ben Thompson của Stratechery hôm nay, đồng CEO của Netflix Greg Peters nhắc lại điểm này. Ông nói 

Không phải là chúng tôi không muốn hoặc không ra mắt các ứng dụng gốc Netflix trên Vision Pro, nhưng từ góc độ phổ biến của thiết bị, chúng tôi cần thận trọng khi phát triển các ứng dụng cho nền tảng mới. Việc tích hợp ứng dụng vào bất kỳ thiết bị cụ thể nào tốn bao nhiêu chi phí và những lợi ích nào chúng tôi mang lại cho các thành viên? Chúng tôi phải cẩn thận để đảm bảo rằng chúng tôi không đầu tư tiền vào những nơi không có lợi nhuận thực sự, và tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ xem Vision Pro sẽ thế nào. Tất nhiên, chúng tôi đã thảo luận với Apple để cố gắng giải quyết vấn đề này, nhưng hiện tại, thiết bị quá nhỏ và không đặc biệt phù hợp với hầu hết các thành viên của chúng tôi.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tuyên bố trên của Greg cho thấy Netflix chưa sẵn sàng đặt cược vào Vision Pro. Đối với Netflix, Apple Vision Pro hiện tại quá đặc biệt để xứng đáng có một ứng dụng gốc.

Apple Vision Pro Sẽ Có Các Ứng Dụng Gốc Từ Các Nền Tảng Phổ Biến

Mặc dù Netflix hiện đang rút lui, Apple đã đạt được thỏa thuận với nhiều nhà cung cấp phương tiện truyền thông. Một số trong số họ sẽ ra mắt các ứng dụng gốc trên VisionOS, trong khi những người khác chọn cung cấp các ứng dụng iPad. Công ty đã ký kết thỏa thuận với các đơn vị như Disney+, HBO Max, Amazon Prime Video, Paramount+, Peacock, và nhiều hơn nữa. Disney thậm chí còn hứa sẽ cung cấp một số bộ phim của mình ở định dạng 3D, cho phép người dùng Vision Pro có trải nghiệm thực sự điện ảnh.

Giới Thiệu Apple Vision Pro

Sản phẩm mới của Apple, Vision Pro, là một tai nghe thực tế hỗn hợp được điều khiển bằng tay, giọng nói và chuyển động mắt của người dùng. Đây là nền tảng cho các trải nghiệm thực tế ảo (AR) và thực tế ảo (VR), và là thiết bị điện tử cá nhân tiên tiến nhất từng được Apple tạo ra. Theo Forbes, đây là trải nghiệm XR/VR/AR tốt nhất hiện có và không có gì có thể so sánh.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Tai nghe có 12 camera, 5 cảm biến và 6 micrô và xử lý dữ liệu bằng một con chip được thiết kế riêng. Vision Pro cung cấp giao diện, chất lượng video và trải nghiệm chưa từng có với bất kỳ thiết bị XR/VR/AR nào khác không thể so sánh được. Nó là một loại máy tính mới giúp tăng cường thực tế bằng cách tích hợp liền mạch nội dung số với thế giới thực. Thiết bị sẽ quét mống mắt của người dùng để xác minh danh tính, chẳng hạn như để thanh toán hoặc nhập mật khẩu. Giá của tai nghe là 3.499 USD, đắt hơn các thiết bị đối thủ như Meta Quest 3 trị giá 500 USD sắp ra mắt, Sony PlayStation VR 2 trị giá 550 USD và thậm chí cả Meta Quest Pro 1.000 USD.

Lời Kết

Đồng giám đốc điều hành của Netflix đã chính thức xác nhận rằng công ty sẽ không ra mắt ứng dụng gốc cho Vision Pro ngay lập tức. Anh ấy đã đưa ra lý do cho quyết định này và lý do của anh ấy rất dễ hiểu. Hiện tại, không ai biết Vision Pro sẽ bán chạy như thế nào trên thị trường. Thiết bị này khá đắt nên không nhiều người có đủ khả năng mua. Vì lý do này, Netflix tin rằng Vision Pro hiện quá phù hợp để xứng đáng có một ứng dụng gốc. Netflix có thể thua lỗ nếu phát triển ứng dụng và không có đủ người bảo trợ. Công ty đang cố gắng tránh điều này.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: