Điều này có thể giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đi xa, biết rằng họ có thể dễ dàng tìm thấy một trạm sạc và sạc xe mà không cần phải lo lắng về việc sử dụng các loại cổng sạc khác nhau. Đăng ký 4g mobi để có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức một cách nhanh chóng,

đăng ký 4g mobi

Toyota Lựa Chọn Công Nghệ Sạc Tesla: Sự Biến Động Mạnh Mẽ Trong Thị Trường Xe Điện Châu Á?

Toyota vừa công bố một quyết định đầy chú ý khi tuyên bố rằng họ sẽ trang bị cổng sạc NACS (North American Charging Standard) của Tesla trên các mẫu xe của mình từ năm 2025. 

Quyết định này không chỉ là một bước tiến quan trọng của Toyota trong việc định hình tương lai của họ trong ngành công nghiệp xe điện mà còn đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong thị trường xe điện châu Á.

đăng ký 4g mobi

Công nghệ sạc của Tesla, hay còn được gọi là Chuẩn Sạc Bắc Mỹ (NACS), không chỉ là một hệ thống sạc thông thường. 

Đằng sau đó là một hệ thống được thiết kế tinh tế và tiên tiến, thu hút sự chú ý của không chỉ người tiêu dùng mà còn các hãng xe đang tập trung vào việc chuyển đổi sang công nghệ xe điện.

Điểm độc đáo của Chuẩn Sạc Bắc Mỹ không chỉ nằm ở việc nó đơn giản và thuận tiện cho người dùng, khi chỉ cần cắm vào là xe sẽ tự động bắt đầu sạc, mà còn ở việc nó chuẩn hóa quy trình sạc điện cho các loại xe điện. 

Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với ngành công nghiệp ô tô, nơi tiêu chuẩn hóa giúp tạo ra sự thuận lợi và linh hoạt khi sử dụng các trạm sạc.

Sự thu hút của Chuẩn Sạc Bắc Mỹ không chỉ giới hạn ở việc sạc xe nhanh chóng mà còn nằm ở việc nó tạo ra một môi trường đồng nhất cho người dùng trên khắp Bắc Mỹ. 

Điều này có thể giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đi xa, biết rằng họ có thể dễ dàng tìm thấy một trạm sạc và sạc xe mà không cần phải lo lắng về việc sử dụng các loại cổng sạc khác nhau.

Ngoài ra, việc các hãng xe truyền thống như Ford, General Motors và Nissan chuyển sang sử dụng Chuẩn Sạc Bắc Mỹ còn mở ra một cánh cửa cho việc hợp tác và tiêu chuẩn hóa trong ngành công nghiệp ô tô. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Đây không chỉ giúp tăng cường sự liên kết giữa các hãng xe, mà còn tạo ra một nguồn động viên để cải thiện và phát triển công nghệ sạc điện đối với tương lai. Sự hợp tác này không chỉ giúp người dùng có được trải nghiệm sạc xe tốt hơn mà còn tạo ra một cộng đồng ô tô điện mạnh mẽ, đẩy mạnh việc điện hóa giao thông và giảm lượng khí thải độc hại ra môi trường. 

Đó chính là hình ảnh một tương lai ôn hòa và thân thiện với môi trường mà chúng ta đang hướng đến.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng việc Toyota lựa chọn cổng sạc NACS của Tesla có thể gây ra những biến động mạnh mẽ trong thị trường xe điện châu Á. Theo ông Kenichiro Wada, Chủ tịch Viện Nghiên Cứu Điện hóa Nhật Bản, “khả năng NACS sẽ trở nên phổ biến ở châu Âu đã bắt đầu diễn ra.” 

Có thể dẫn đến việc chuẩn sạc NACS trở nên phổ biến ở khu vực châu Á, bao gồm Đông Nam Á và Ấn Độ, mặc dù thị trường Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới, vẫn chưa rõ hướng đi của mình.

Sự lựa chọn của Toyota không chỉ là một bước tiến quan trọng cho riêng họ mà còn có thể đánh dấu sự chuyển động toàn diện trong cách chúng ta nhìn nhận về công nghệ sạc xe điện. 

đăng ký 4g mobi

Với việc các hãng xe truyền thống như Toyota và Nissan tham gia vào hệ thống sạc của Tesla, thị trường xe điện châu Á có thể chuẩn bị chào đón một thời đại mới, nơi sự thuận tiện và tiêu chuẩn hóa sạc xe điện trở thành hiện thực, khơi nguồn động viên cho việc điện hóa giao thông ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Sự lựa chọn của Toyota có thể cũng là bước đệm cho một cuộc cạnh tranh mới trong ngành công nghiệp ô tô, khi các hãng xe truyền thống và các công nghệ mới như Tesla, cùng nhau hợp tác để định hình tương lai của ngành công nghiệp xe điện. 

Câu chuyện này không chỉ là về việc xe điện ngày càng trở nên phổ biến, mà còn về sự hợp tác và cạnh tranh, làm nổi bật sức mạnh và tiềm năng của công nghệ trong việc thay đổi thế giới của chúng ta.

Link bài post “Toyota Lựa Chọn Công Nghệ Sạc Tesla”: https://vnmobifone.vn/toyota-lua-chon-cong-nghe-sac-tesla.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: