Nó có quá tốt để là sự thật không khi Apple đã cắt đứt quyền truy cập vào Beeper Mini? Beeper, startup đã kỹ thuật đảo ngược iMessage để mang tin nhắn bong bóng xanh đến người dùng Android, đang gặp sự cố về dịch vụ, công ty đã báo cáo thông qua một bài đăng trên X vào thứ Sáu.  Người dùng Apple có thể truy cập ứng dụng nhưng thông báo lỗi đã xuất hiện khi cố gắng gửi tin nhắn qua Beeper Mini mới phát hành và tin nhắn không được gửi

Apple đã cắt đứt quyền truy cập vào Beeper Mini sau khi ra mắt dịch vụ mang iMessage đến Android

Thông báo lỗi đọc: “Không thể tra cứu trên máy chủ: yêu cầu tra cứu hết thời gian chờ” được viết bằng chữ đỏ.

Để trả lời câu hỏi trên Reddit về việc liệu ứng dụng có bị hỏng hay không, một thành viên nhóm Beeper trước đây đã trả lời: “Báo cáo sự cố từ ứng dụng, cho chúng tôi cơ hội để xem xét nó.”  

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Beeper Eric Migicovsky đã phản hồi câu hỏi của TechCrunch về tình trạng của Beeper Mini bằng cách chỉ cho chúng tôi biết bài đăng X thừa nhận việc ngừng hoạt động và cung cấp thêm chi tiết. Khi được hỏi liệu Apple có thể tìm cách cắt đứt hiệu suất của Beeper Mini hay không, anh trả lời: “Vâng, tất cả các dữ liệu đều cho thấy điều đó.” 

Chúng tôi không biết điều này có nghĩa là gì đối với tương lai của Beeper Mini, trừ khi các kỹ sư của Beeper có thể giải quyết vấn đề đó như thế nào đó.  

Migicovsky, người trước đây sáng lập đồng hồ thông minh Pebble, lập luận rằng Beeper Mini không chỉ có lợi cho người dùng Android muốn tham gia các nhóm trò chuyện của bạn bè trên iMessage, mà còn tăng cường bảo mật. mật khẩu cho người dùng iPhone.  

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi ra mắt Beeper Mini, người sáng lập giải thích rằng văn bản bong bóng xanh không được mã hóa.  

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

“Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn nhắn tin cho bạn bè trên Android, ai đó có thể đọc được tin nhắn của bạn. Apple có thể đọc tin nhắn. Nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn có thể đọc tin nhắn . Google… thực sự, nó giống như một bưu thiếp. Bất kỳ ai cũng có thể đọc nó. Vì vậy, Beeper Mini thực sự tăng cường bảo mật của iPhone,” anh nói với TechCrunch.  

Mặt khác, Apple coi iMessage như một trong những công cụ chính để khóa người dùng vào hệ sinh thái của mình, đó là lý do tại sao họ sẽ không phát hành một ứng dụng iMessage cho Android. Mặc dù có hy vọng rằng các quy định của EU sẽ buộc họ phải làm cho iMessage có khả năng tương tác cao hơn, tin tức tuần này cho thấy iMessage sẽ bị loại bỏ khỏi những quy tắc đó vì dịch vụ không phổ biến với người dùng doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là Apple không có lý do gì không tắt Beeper Mini, nếu có thể.  

Migicovsky khá bực tức với sự phát triển đó.  

“Tôi rất muốn biết tại sao họ nghĩ rằng nó có ý nghĩa để tăng cường bảo mật cho người dùng iPhone,” anh nói.  

“Tôi nghĩ câu hỏi quan trọng nhất đối với Apple là liệu Apple có thực sự quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng iPhone hay không.  tại sao họ đang cố gắng loại bỏ một dịch vụ cho phép iPhone gửi cuộc trò chuyện được Mã hóa cho người dùng Android? Với thông báo hỗ trợ RCS của họ, rõ ràng Apple biết họ có lỗ hổng ở đây. Beeper Mini hiện có sẵn hôm nay và hoạt động rất tốt. Tại sao buộc người dùng iPhone quay lại gửi SMS không được mã hóa khi họ trò chuyện với bạn bè trên Android?,” anh hỏi.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Được thành lập vào năm 2020, ban đầu nhóm Beeper đang làm việc trên một trình tổng hợp tin nhắn nền tảng chéo, được đổi tên thành Beeper Cloud tuần này khi Beeper Mini ra mắt. Sau này sử dụng công nghệ mới cho phép người dùng Android nhắn tin với người dùng iMessage giống như họ cũng đang nhắn tin từ một iPhone chỉ với 1,99 đô la một tháng. Điều đó có nghĩa là bong bóng xanh trong cuộc trò chuyện nhóm, không phải bong bóng xanh lá. Bởi vì startup không còn sử dụng trung gian nữa – như máy chủ Mac chuyển tiếp tin nhắn, như các ứng dụng iMessage-to-Android khác làm – máy chủ của Apple về cơ bản nhận ra rằng các tin nhắn của Beeper Mini đến từ một thiết bị chạy iMessage gốc. Do đó, vẫn chưa rõ làm thế nào Apple có thể cắt đứt quyền truy cập của Beeper Mini.  

Điều này có nghĩa gì cho tương lai của Beeper Mini vẫn chưa chắc chắn.  

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: