Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Bard của Google giờ đây có thể xem và tổng hợp các video YouTube cho bạn, đây là cách sử dụng tính năng

Google đã nâng cao khả năng hiểu và phân tích các video YouTube của Bard.

Tính năng mới cho phép Bard trả lời các câu hỏi cụ thể về nội dung video.  

Việc tích hợp Bard với YouTube được công bố lần đầu tiên vào tháng 9. 

Khi Google ra mắt Bard vào tháng 2 năm nay, có vẻ như sản phẩm được ra mắt một cách vội vàng. Bot trò chuyện AI hy vọng cạnh tranh với ChatGPT và Bing của Microsoft đã mắc lỗi sự thật trong video demo của mình và đã bị cộng đồng mạng chỉ trích. Tuy nhiên, theo thời gian, Bard đã cải thiện chất lượng phản hồi và thậm chí còn ra mắt một số tính năng mới. Và bây giờ, Bard đang nhận được một tính năng có thể chứng minh là cực kỳ hữu ích cho những người thường xuyên làm việc với nội dung video.

Trong một bài đăng trên blog, Google thông báo rằng họ đang nâng cao khả năng hiểu và phân tích các video YouTube của Bard. 

Bard của Google giờ đây có thể hiểu các video YouTube

Trong bài viết trên blog của mình có tiêu đề “Mở rộng khả năng hiểu các video YouTube của Bard”, ông lớn công nghệ cho biết họ đang thực hiện “những bước đầu tiên” trong khả năng hiểu các video YouTube của bot trò chuyện AI. Đưa ra một ví dụ tương tự, bài đăng trên blog đề cập rằng nếu ai đó đang tìm kiếm một số công thức nấu ăn trực tuyến, họ có thể hỏi Bard về chi tiết của chúng. “Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một video hướng dẫn làm bánh olive oil, giờ đây bạn cũng có thể hỏi công thức trong video đầu tiên yêu cầu bao nhiêu quả trứng,” bài đăng viết. 

Giải thích lý do đằng sau động thái này, Google cho biết họ đã nghe nói về việc người dùng muốn “tương tác sâu hơn” với các video trên YouTube. “Vì vậy, chúng tôi đang mở rộng Tiện ích mở rộng YouTube để hiểu một số nội dung video để bạn có thể trò chuyện phong phú hơn với Bard về nội dung đó”, bài đăng viết.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Cách sử dụng tính năng  

Việc Google Bard tích hợp với YouTube được công bố vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tiện ích YouTube chỉ hoạt động cho một số video cụ thể, TechCrunch đưa tin. Bây giờ, với bản cập nhật mới này, Bard có thể phân tích nhiều loại video hơn. 

Để bật tiện ích mở rộng YouTube cho Bard, hãy truy cập trang chủ Bard và nhấp vào nút tiện ích mở rộng. Nó sẽ trông giống như một mảnh ghép. Khi bạn đang ở trang tiện ích mở rộng, hãy chuyển đổi các tiện ích mở rộng bạn muốn sử dụng, bao gồm cả tiện ích mở rộng YouTube.

Đáng chú ý, một báo cáo của The Verge cho biết tính năng này hiện chỉ có sẵn dưới dạng trải nghiệm tùy chọn. Do đó, có thể mất một chút thời gian để nó có sẵn cho tất cả người dùng.   

Cập nhật gần đây của Bard  

Gần đây Google đã công bố một số bản cập nhật mới cho Bard, bao gồm cho phép thanh thiếu niên truy cập, cho phép nó giúp đỡ với các phương trình toán học, cho phép nó tạo biểu đồ từ dữ liệu mà người dùng nhập vào, cho phép nó tóm tắt nhiều email cùng lúc, và nhiều hơn nữa.   

Vào tháng 9, Google đã công bố một số tính năng mới cho Bard, bao gồm cả phản hồi được điều chỉnh, tiện ích mở rộng Bard và nút Google It được cải thiện.  

“Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mô hình Bard có khả năng nhất. Bard hiện tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ của Google để có phản hồi hữu ích hơn. Chúng tôi cũng đã cải thiện tính năng ‘Google it’ ‘ để kiểm tra kỹ các câu trả lời của Bard và mở rộng tính năng đến nhiều nơi hơn “, Google cho biết trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó.

Nói về nút Google It được cải thiện, nó giúp người dùng dễ dàng kiểm tra phản hồi do Bard đưa ra.  “Khi bạn nhấp vào biểu tượng ‘G’, Bard sẽ đọc câu trả lời và đánh giá xem có nội dung trên web để chứng minh điều đó hay không. Một khi một tuyên bố có thể được đánh giá, bạn có thể nhấp vào cụm từ được làm nổi bật và tìm hiểu thêm về thông tin hỗ trợ hoặc mâu thuẫn được tìm thấy bởi Tìm kiếm, “công ty cho biết.

Link bài post “Bard của Google giờ đây có thể xem và tổng hợp các video YouTube cho bạn, đây là cách sử dụng tính năng“: https://vnmobifone.vn/bard-cua-google-gio-day-co-the-xem-va-tong-hop-cac-video-youtube-cho-ban-day-la-cach-su-dung-tinh-nang.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: