Việc ra mắt chatbot AI mới Gemini của Google đã bị trì hoãn. Điều này là do có vấn đề với cách phản hồi của nó.  Quyết định này được đưa ra bởi CEO Google Sundar Pichai.

Chatbot Gemini sắp ra mắt của Google không thể xử lý các truy vấn không phải tiếng Anh, Sundar Pichai trì hoãn ra mắt 

Khi Google ra mắt Bard vào đầu năm nay, nó đã bị chỉ trích nặng nề vì thường xuyên mắc sai lầm thực tế trong các câu trả lời của mình. Dần dần, cách phản hồi của Bard được cải thiện và các báo cáo về các lỗi thực tế của chatbot AI giảm đi. Bây giờ, Google đang chuẩn bị ra mắt mô hình ngôn ngữ lớn mới của mình, Gemini.

Theo các báo cáo gần đây, việc ra mắt Gemini được cho là sẽ diễn ra vào tuần này. Tuy nhiên, điều đó giờ đây đã bị trì hoãn vì các câu trả lời của nó đối với một số truy vấn nhất định là không thỏa đáng. Các báo cáo cũng cho thấy Gemini có thể được ra mắt vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Google vẫn chưa xác nhận chính thức điều gì, và cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta phải tiếp nhận thông tin này với một chút hoài nghi. 

Việc ra mắt Gemini của Google bị trì hoãn   

Theo một báo cáo trên The Information, Google đã bí mật hoãn việc giới thiệu Gemini ra công chúng đến tháng 1, theo những người am hiểu vấn đề.   

Sundar Pichai, CEO của Google, gần đây đã quyết định hủy bỏ một loạt các sự kiện Gemini ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào tuần tới ở California, New York và Washington. Động thái này diễn ra sau khi công ty xác định các vấn đề với độ tin cậy của AI khi xử lý một số truy vấn không phải tiếng Anh. Các sự kiện được lên kế hoạch giữ bí mật, nhằm mục đích trở thành sự ra mắt sản phẩm quan trọng nhất của Google trong năm.   

Giới thiệu về Gemini  

Khi Gemini được công bố tại sự kiện I/O của Google vào tháng 5 năm nay, nó được tung hô như là câu trả lời của gã khổng lồ công nghệ đối với công cụ AI vi-rút của OpenAI, ChatGPT. Sau đó, Giám đốc điều hành DeepMind Demis Hassabis cũng cho biết Gemini sẽ mạnh mẽ hơn ChatGPT bất cứ khi nào nó ra mắt.  

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Một báo cáo của Wired sau đó tiết lộ rằng theo Hassabis, Gemini sẽ có khả năng hơn ChatGPT. Ông cũng cho biết nhóm DeepMind đang sử dụng các kỹ thuật từ chương trình AI AlphaGo.   

AlphaGo, một sản phẩm của DeepMind, đã nổi lên như là chương trình máy tính đầu tiên đánh bại một vận động viên cờ vây chuyên nghiệp trong trò chơi bàn chiến lược Go vào năm 2016.   

“Về mặt tổng quan, bạn có thể nghĩ về Gemini như là kết hợp một số điểm mạnh của hệ thống kiểu AlphaGo với các khả năng ngôn ngữ lớn của các mô hình lớn,” Hassabis được tạp chí trích dẫn như vậy.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

“Khi Gemini trưởng thành, nó có thể đóng vai trò quan trọng trong câu trả lời của Google đối với mối đe dọa cạnh tranh do ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác gây ra,” ông nói thêm.  

Tại thời điểm giới thiệu Gemini, Google đã viết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi đang làm việc trên Gemini – mô hình tiếp theo của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn từ đầu để là đa phương tiện, tích hợp công cụ và API rất hiệu quả, và được xây dựng để hỗ trợ các đổi mới trong tương lai, như bộ nhớ và lập kế hoạch. Gemini vẫn đang trong quá trình đào tạo, nhưng nó đã thể hiện các khả năng đa phương tiện chưa từng thấy ở các mô hình trước đây.   

“Sau khi được tinh chỉnh và kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn, Gemini sẽ có sẵn ở nhiều kích cỡ và chức năng khác nhau, giống như PaLM 2, để đảm bảo nó có thể được triển khai trên các sản phẩm, ứng dụng và các ứng dụng khác nhau trên thiết bị khác nhau cho lợi ích của tất cả mọi người.”

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: