WhatsApp đang phát triển tính năng mới đó là cho phép chia sẻ cập nhật Trạng thái lên Instagram. Tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và dự kiến sẽ sớm ra mắt. Ngoài ra, WhatsApp cũng được đồn đại đang phát triển chức năng tìm kiếm bằng tên người dùng, cho phép người dùng tìm kiếm danh bạ hoặc tin nhắn bằng tên người dùng.

WhatsApp sắp cho phép bạn chia sẻ cập nhật Trạng thái của mình lên Instagram, đây là cách nó hoạt động

WhatsApp đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ cập nhật Trạng thái WhatsApp lên Instagram. Điều này sẽ tương tự như cách bạn có thể chia sẻ Câu chuyện Instagram của mình lên Câu chuyện Facebook bây giờ. Đáng chú ý, tính năng này hiện đã hoạt động và đã được phát hiện trên phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp cho Android. Hiện tại, không có lộ trình cụ thể nào về thời điểm tính năng này sẽ được bung ra, nhưng việc nó đang ở bản beta là dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm được ra mắt. Tính năng này được phát hiện bởi WABetaInfo. Tính năng này dường như là bước tiếp theo hướng tới tầm nhìn về khả năng tương thích chéo nền tảng của Mark Zuckerberg trên tất cả các ứng dụng Meta.

Theo các báo cáo, tính năng mới của WhatsApp sẽ cho phép người dùng đăng Trạng thái WhatsApp của họ lên Instagram mà không cần rời khỏi ứng dụng. Như đã đề cập ở trên, tương tự như cách bạn tải một Câu chuyện lên Instagram, bây giờ bạn có tùy chọn đăng lên Facebook. Với tính năng này, người dùng WhatsApp sẽ có thể cập nhật Trạng thái WhatsApp và Câu chuyện Instagram đồng thời chỉ với một lần chạm.  

Hiện tại, WhatsApp đã cho phép người dùng trên ứng dụng nhắn tin chia sẻ các cập nhật Trạng thái WhatsApp trực tiếp lên câu chuyện Facebook. Với tính năng này, người dùng sắp tới sẽ có tùy chọn chia sẻ Trạng thái WhatsApp đến cả Facebook và Instagram cùng một lúc.  

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Lưu ý rằng, tương tự như Instagram và các cài đặt hiện tại cho việc đăng chéo giữa WhatsApp và Facebook, quyền kiểm soát cuối cùng đối với bài đăng WhatsApp-Instagram này sẽ vẫn thuộc về người dùng. Điều này có nghĩa là chỉ khi người dùng chọn, Trạng thái WhatsApp của họ cũng sẽ tự động được đăng lên Instagram. Người dùng sẽ phải đến Cài đặt để bật tính năng này. Giống như tính năng đăng chéo giữa Facebook và WhatsApp, ngay cả sau khi được bật, người dùng vẫn có thể kiểm soát để quyết định các cập nhật Trạng thái nào sẽ xuất hiện trên Facebook hoặc Câu chuyện Instagram. Ở bất kỳ thời điểm nào, người dùng cũng sẽ có tùy chọn để tắt cài đặt.  

Trong khi đó, có tin đồn WhatsApp đang làm việc trên một tính năng thú vị khác cho phép người dùng tìm kiếm danh bạ hoặc tin nhắn bằng tên người dùng. Tính năng sẽ cho phép người dùng lựa chọn đặt một tên người dùng, cấp một mức độ riêng tư cho những người chọn không chia sẻ số điện thoại của họ. Sự phát triển này được kỳ vọng sẽ đặc biệt có lợi cho những cá nhân quan tâm đến riêng tư và tìm kiếm quyền kiểm soát lớn hơn đối với thông tin cá nhân.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Điều quan trọng là, việc chọn tên người dùng hoàn toàn tự nguyện, cho phép người dùng quyền lựa chọn để quyết định họ có muốn sử dụng chức năng bổ sung này hay không. Có thông tin cho biết người dùng cũng sẽ hoàn toàn tự chủ đối với tính năng này, với khả năng thêm, xóa hoặc sửa đổi tên người dùng của họ bất cứ khi nào họ muốn. Độ thích nghi này đảm bảo rằng người dùng có thể tùy chỉnh các cài đặt riêng tư của họ để phù hợp với sở thích và yêu cầu của họ. Chức năng tìm kiếm bằng tên người dùng cho thanh tìm kiếm hiện đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ được bao gồm trong một bản cập nhật sắp tới của ứng dụng WhatsApp. Nền tảng mà tính năng này sẽ có sẵn, cho dù trên Android, iOS hay cả hai, vẫn chưa chắc chắn vào thời điểm này.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: