ByteDance đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng nơi người dùng có thể tạo ra chatbot AI của riêng mình. Điều này tương tự như cửa hàng GPT của OpenAI chưa được ra mắt. Nền tảng có thể ra mắt vào cuối tháng này dưới dạng bản beta công khai.

Chủ sở hữu TikTok ByteDance sớm có đối thủ  ChatGPT của OpenAI

Khái niệm Trí tuệ nhân tạo (AI) đã tồn tại trong một thời gian, và tất cả chúng ta đều đã sử dụng AI trong cuộc sống hàng ngày trong nhiều năm. Dù đó là hỏi Siri về thời gian sử dụng iPhone của bạn hay yêu cầu Alexa phát nhạc trên loa Bluetooth của bạn, AI đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Tuy nhiên, sự quan tâm và nhận thức về AI đạt đến đỉnh cao mới khi ChatGPT ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Năm nay, cuộc đua AI chung trở nên khốc liệt hơn khi Google và Microsoft lần lượt ra mắt chatbot AI của riêng họ, Bard và Bing. Và cách đây khoảng một tháng, Elon Musk giới thiệu GrokAI. Bây giờ, các báo cáo cho biết công ty mẹ của TikTok, ByteDance, đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng nơi mọi người có thể tạo ra chatbot AI của riêng họ. Điều này tương tự như cửa hàng GPT của OpenAI, hiện chưa có sẵn.

ByteDance cạnh tranh với ChatGPT

Theo báo cáo của South China Morning Post, ByteDance đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng nơi người dùng có thể tạo ra chatbot AI chung của riêng mình. Nền tảng cũng có thể ra mắt vào cuối tháng này với tư cách là bản beta công khai.

Theo một thông báo nội bộ được gửi đến các nhân viên của công ty, nền tảng sắp tới sẽ “cho phép công ty khám phá các sản phẩm AI thế hệ tiếp theo và cách chúng có thể tích hợp với các sản phẩm hiện có.” 

Nếu đúng như vậy, nó sẽ cạnh tranh với GPT của OpenAI vừa được ra mắt gần đây, cho phép người dùng tạo bot ChatGPT tùy chỉnh

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Giới thiệu cửa hàng GPT

OpenAI đang gọi những chatbot ChatGPT tùy chỉnh này là GPT. “Chúng tôi đang cho ra mắt các phiên bản ChatGPT tùy chỉnh mà bạn có thể tạo ra cho một mục đích cụ thể – được gọi là GPTs,” công ty viết trên blog của mình, thêm rằng những GPT này có thể được tạo bởi bất kỳ ai mà không cần mã hóa.

“Bạn có thể tạo chúng cho chính mình, chỉ để sử dụng nội bộ trong công ty của bạn, hoặc cho tất cả mọi người. Việc tạo một cuộc trò chuyện cũng dễ dàng như bắt đầu một cuộc trò chuyện, cung cấp hướng dẫn và kiến ​​thức bổ sung, và chọn những gì nó có thể làm, chẳng hạn như tìm kiếm trên web, tạo hình ảnh hoặc phân tích dữ liệu,” bài đăng blog thêm vào. 

Hiện tại, những GPT này chỉ dành cho người dùng ChatGPT Plus và Doanh nghiệp. Tuy nhiên, OpenAI có kế hoạch sớm đưa GPT đến với nhiều người dùng hơn.  

Trong cùng một bài đăng blog, OpenAI cũng thông báo ra mắt cửa hàng GPT, sẽ giới thiệu các sáng tạo của người dùng đã được xác minh. Khi GPT của bạn là một phần của cửa hàng của bạn, nó sẽ có thể tìm kiếm và xếp hạng trong cửa hàng.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

OpenAI nói rằng họ sẽ nêu bật các GPT hữu ích trong nhiều danh mục. Và dựa trên số người sử dụng GPT của họ, nhà sáng tạo sẽ kiếm tiền. Do đó, sử dụng nhiều hơn sẽ có nghĩa là người tạo sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Các tính năng miễn phí gần đây của ChatGPT

OpenAI gần đây đã cho phép trò chuyện bằng giọng nói trong ChatGPT miễn phí cho tất cả mọi người. Trước đây, việc sử dụng trò chuyện bằng giọng nói để tương tác với ChatGPT chỉ dành cho những người trả tiền cho dịch vụ. Tuy nhiên, bây giờ, nó miễn phí cho tất cả người dùng. Đáng chú ý, tùy chọn trò chuyện bằng giọng nói chỉ khả dụng cho người dùng ứng dụng di động ChatGPT. Phiên bản web vẫn không cho mọi người lựa chọn trò chuyện bằng giọng nói.  

Để sử dụng tính năng này, chỉ cần vào ứng dụng di động ChatGPT và tìm biểu tượng tai nghe ở bên phải, bên cạnh hộp nhắc. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này lần đầu tiên, một cửa sổ bật lên mô tả tính năng Trò chuyện bằng giọng nói sẽ hiển thị. Bây giờ hãy nhấp vào chọn giọng nói và chọn từ nhiều tùy chọn có sẵn. Điều này sẽ cho phép bạn điều khiển cách ChatGPT phát âm khi nói chuyện với bạn. Khi hoàn tất, bạn sẽ có thể tương tác với ChatGPT bằng giọng nói của mình.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: