Xiaomi quyết định ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh mới, Xiaomi Smart Band 8, với một loạt thay đổi đáng chú ý so với thế hệ trước. Trong đó, các bộ phận của nó được giảm bớt và những phần tử chính xác nhất tồn tại để sản xuất nó được đặt vào.

Điểm tốt và điểm chưa tốt của đồng hồ đeo tay Xiaomi Smart Band 8

Liệu nó có thực sự tốt không? Hãy tìm hiểu tất cả những gì chúng tôi nghĩ về Xiaomi Smart Band 8 trong bài đánh giá này sau vài tuần sử dụng cường độ cao và thể thao.

THIẾT KẾ

Xiaomi Smart Band 8 có kích thước 48 x 22,5 x 10,99 mm. Màn hình không còn được bao bọc bởi cao su bảo vệ, nhưng Xiaomi đã giảm vật liệu và giới thiệu một dây đeo đơn giản chỉ cố định ở cả hai bên.

Chúng có thể thay thế được nên không quá vấn đề. Ở khu vực dưới cùng, chúng ta tìm thấy một số nút bấm để tháo dây đeo silicone thường khá chính xác một khi bạn kết nối nó với cổ tay.

Tất nhiên, hãy cố gắng đảm bảo nó gần với da để thu thập dữ liệu tốt hơn. Mặt khác, tôi nhấn mạnh rằng Xiaomi vẫn đặt cảm biến tròn trong Xiaomi Smart Band 8, không giống như phiên bản trước, có hình vuông. Phía trên chúng chúng ta xác định các điểm để sạc thiết bị.  

Những thay đổi đáng chú ý khác mà tôi đã thấy là hiện tại bảng có vẻ ngoài kim loại ở các cạnh, mặc dù chúng được làm bằng nhựa, tạo cho nó vẻ ngoài sang trọng. Trong khi trên màn hình chúng ta có kích thước gần như tương tự người tiền nhiệm. 

Những gì Xiaomi Smart Band 8 mang lại là nó tăng cường tất cả các bộ phận phía trước của bạn bằng cách đặt một lớp kính cứng để ngăn dấu vân tay thấm vào và trên đó nó tạo khả năng chống trầy xước. Theo cách này, bạn sẽ ngăn nó bị hư hại quá nhanh hoặc vỡ với một cú đánh đơn giản.

MÀN HÌNH  

Với màn hình AMOLED 1,62 inch, Xiaomi Smart Band 8 có màn hình đầy màu sắc sống động và cải tiến tương phản đáng ngạc nhiên. Nhưng không chỉ vậy, tần số làm mới hiện nay rộng hơn khi các hoạt ảnh có xu hướng phát nhanh hơn và chính xác hơn.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Xiaomi Smart Band 8 hoạt động khá nhanh và nó không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho chúng tôi. Trong khi bạn không thể cài đặt ứng dụng, bạn có thể định cấu hình nó để nhận thông báo, điều quan trọng đối với cách mọi thứ chạy nhanh như thế nào trên bảng điều khiển của bạn.  

Dây cổ tay cũng tăng độ sáng lên 500 đến 600 nit, làm cho việc nhìn thấy thông báo khi bạn đang di chuyển hoặc ở đỉnh cao trở nên khả thi. Thậm chí cảm biến chuyển động có nghĩa là không có sự chậm trễ trong việc kích hoạt màn hình khi bạn di chuyển cổ tay về phía mặt mình.  

Về độ phân giải, chúng tôi có 192 x 490 pixel. Trong khi điều này không khác so với Band 7, ít nhất là có sự cải thiện về chất lượng và độ bền của màn hình.  

Chúng tôi cũng có tùy chọn Luôn hiển thị nơi bạn có thể xem giờ và một số yếu tố khi màn hình tắt. Mặc dù những chi tiết này được hiển thị theo thang đơn sắc, nó có thể hao pin một chút.  

HIỆU QUẢ

Xiaomi Smart Band 8 đồng bộ rất nhanh với ứng dụng Mi Fitness mà bạn có thể tải xuống điện thoại Android hoặc iPhone của mình. Không có vấn đề tương thích, ít thời gian đồng bộ hóa hơn.  

trong ứng dụng Bạn sẽ có thể xem một lượng lớn dữ liệu như quản lý căng thẳng, nhịp tim hàng ngày và thậm chí cách oxy hóa máu của bạn đang diễn ra, bao gồm nhiệt độ cơ thể, kiểm soát giấc ngủ, trong số các dữ liệu khác. Theo ý kiến  của tôi khá đầy đủ.  

Ngoài ra, bạn có thể nhận cập nhật, kiểm tra tình trạng pin và xác định xem bạn có muốn nhận thông báo từ các ứng dụng bạn đã cài đặt trên điện thoại di động hay không. Điều duy nhất bạn không được phép làm là trả lời tin nhắn, cũng như trả lời cuộc gọi, nhưng bạn được phép từ chối chúng. 

Giao diện tiện ích cũng cho phép bạn thay đổi các mặt đồng hồ thành những gì bạn muốn, nhưng vâng, nó chỉ chấp nhận 5 trong số chúng và bạn có thể tải xuống nhiều hơn từ ứng dụng, bạn thậm chí có thể tạo đồng hồ của riêng mình bằng cách đặt các mẫu bạn muốn xuất hiện. Có một số giao diện màn hình để bạn lựa chọn cái phù hợp với lối sống của bạn.  

Mặt khác, hệ thống đếm bước và đốt cháy calo khá chính xác. Tôi đã không phàn nàn vì bất kỳ lý do gì. Các chế độ thể thao khá đầy đủ, mặc dù từ danh sách rất lớn đó tôi chỉ chọn ba trong số chúng, cuối cùng tự động được đặt ở khu vực trên cùng.  

PIN

Xiaomi Smart Band 8 có thể hoạt động, không có các chức năng như luôn bật màn hình, trong khoảng 2 tuần mà không cần phải cắm sạc.  

Tất nhiên, nó không sử dụng sạc từ, trái lại, nó có một phích cắm nên bộ sạc của nó không thể thay thế được. Điều này có một cổng USB Loại A vì vậy bạn cũng có thể kết nối bất kỳ phích cắm nào cũng như bộ phát mà sẽ được gắn với Xiaomi Smart Band 8.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Vòng tay có thể sạc đầy 100% trong vòng một giờ, trong khi 50% sẽ đạt được trong 20 phút, phần sau có thể cho bạn đến 7 ngày hiệu suất.

KẾT LUẬN

Xiaomi Smart Band 8 một lần nữa có thiết kế chắc chắn với mặt kính bền bỉ hơn rất nhiều. Máy đã được cố gắng giữ nguyên vẹn, không xuất hiện một vết xước nào trên màn hình.

Tương tự như vậy, tôi nhấn mạnh tính linh hoạt của màn hình của nó. Bạn không còn thấy mất bao lâu để phát một hình ảnh động hoặc khi nào bạn muốn truy cập nhanh vào dữ liệu từ hoạt động thể thao của mình.

Tôi cũng thích tính chính xác của lượng calo đốt cháy, mặc dù bạn phải lấy thông tin chi tiết về nhịp tim của mình vì nó chỉ mang tính chất tham khảo.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi 8 đeo khá thoải mái trên cổ tay, không làm bạn khó chịu nhưng có thể gây đổ mồ hôi ở khu vực chúng ta đặt và do đó để lại dấu vết.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: