Bạn có nhớ cảm giác phấn khích khi giấu ghi chú dưới nệm khi còn bé không? Instagram muốn tái hiện lại ma thuật chia sẻ bí mật đó với “Flipside”. Đây là tính năng mới trong giai đoạn thử nghiệm cho phép bạn tạo một không gian riêng tư cho những người bạn thân thiết và gia đình nhất. 

Instagram muốn biến tài khoản giả mạo của bạn thành quá khứ 

Qua rồi những ngày phải cân nhắc nhiều tài khoản để quản lý các bài đăng khác nhau cho các đối tượng khác nhau. Flipside tồn tại bên trong hồ sơ hiện tại của bạn, có thể truy cập bằng cách vuốt xuống biểu tượng hồ sơ. Giống như kéo một tấm màn nhung sang một bên để tiết lộ một căn phòng bí mật, đầy ắp những bức ảnh, video và câu chuyện dành cho những đôi mắt bạn tin tưởng.

Top 8 trên Myspace giờ chỉ còn là ký ức. Những người chơi poker trên Facebook hạ ngón tay trỏ xuống. Điểm Snapchat ngày hôm qua vẫn như cũ. Chúng ta sắp phải tranh giành vị trí trong một vòng tròn mạng xã hội bí mật khác nếu một tính năng mới của Instagram đang được thử nghiệm với một số người dùng nhất định mang lại kết quả. Được gọi là “flipside”, tính năng mới này được cho là tạo ra một lưới ảnh hoàn toàn riêng biệt mà chỉ những người bạn được chỉ định mới có thể xem. Không, đó không phải là finsta và cũng không phải là Bạn thân nhất. Những người bạn này thậm chí còn gần gũi hơn.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

“[Flipside] là một cách khác để tiếp cận đối tượng nhỏ hơn vượt ra ngoài bạn bè thân thiết và quen biết,” Trưởng bộ phận Instagram Adam Mosseri viết trên Threads vào tuần trước. Tính năng này chỉ ở phiên bản beta nội bộ vào tháng 12, và Instagram đã lén lút đưa nó ra cho một số người dùng được lựa chọn, trong khi vẫn chưa phổ biến rộng rãi flipside.  

Theo TechCrunch, flipside hoạt động bằng cách vuốt xuống hồ sơ người dùng. Nếu bạn được cấp quyền truy cập vào mặt tối, màn hình sẽ lật ngược (bạn hiểu không?) để tiết lộ một dòng thời gian ảnh ẩn trước đây. Không phải tất cả chi tiết về flipside đều rõ ràng. Ví dụ, chúng ta biết rằng ảnh được lật phải tuân theo các quy tắc của Instagram (vì vậy đây không phải là Instagram về đêm), và chúng ta biết rằng tính năng này không chỉ cung cấp lưới ảnh thay thế, mà chi tiết hồ sơ như tiểu sử và ảnh hồ sơ cũng có thể thay đổi. Nhưng hoàn toàn chưa rõ liệu flipside có thực sự bao gồm ảnh lật trong dòng thời gian chính của người theo dõi hay không, liệu sẽ có dòng thời gian thay thế cho mỗi hồ sơ flipside mà bạn có quyền truy cập, hay liệu Những người theo dõi này chỉ cần truy cập trực tiếp vào dòng thời gian ẩn bằng cách ghé thăm hồ sơ của bạn. Lựa chọn cuối cùng ngụ ý rằng, về lý thuyết, nếu bạn có quyền truy cập vào 20 trang lật của bạn bè, bạn phải nhớ kiểm tra 20 dòng thời gian riêng tư khác nhau theo thời gian – nếu bạn thậm chí quan tâm đủ để làm như vậy.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Liệu Instagram đang trải qua cuộc khủng hoảng nhận dạng khi các vòng tròn mạng xã hội nhỏ hơn, được lựa chọn kỹ càng hơn trở nên phổ biến hơn? Tin tức về flipside xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Instagram ra mắt tính năng “Bạn thân” đang phát triển, cho phép người dùng lọc từng ảnh, video hoặc cuộn phim chỉ dành cho những người theo dõi được chỉ định trong đối tượng đó. Thử nghiệm flipside đang diễn ra sôi nổi ngay sau sự mở rộng của Close Friends từ các câu chuyện sang nguồn cấp dữ liệu chính khiến một số người dùng đặt câu hỏi về tương lai của Close Friends, như được thể hiện trong hoạt động Threads gần đây.

Các ứng dụng truyền thông xã hội khác đang tìm ra công thức tốt nhất cho các cấp độ chia sẻ riêng tư khác nhau với mức độ thành công khác nhau. Tất nhiên, Snapchat cho phép người dùng tạo nhiều đối tượng câu chuyện khác nhau theo ý riêng của họ, giúp dễ dàng lọc các bài đăng câu chuyện dựa trên vòng kết nối bạn bè, địa điểm hoặc sự kiện hoặc sở thích đặc biệt. Mặt khác, BeReal và Locket là những ứng dụng được thiết kế chỉ để tương tác với những người bạn thân nhất, khuyến khích giao dịch các bức ảnh tự phát, hoàn toàn không được lọc. Flipside hiện chỉ khả dụng cho một nhóm nhỏ người dùng thử nghiệm, vì vậy hy vọng họ sẽ có phản hồi cho Instagram về cách làm cho tính năng này hoạt động hiệu quả nhất có thể. 

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: