Những tin đồn chúng ta nghe về iPhone 16 và iPhone 16 Pro có một điểm chung – khả năng có thêm các tính năng AI bổ sung hoặc nâng cao.

iPhone 16 sẵn sàng trở thành siêu điện thoại AI – 5 tin đồn bạn cần biết

AI, đặc biệt là AI tổng quát, là một lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng trong thế giới công nghệ và điều đó bao gồm cả điện thoại thông minh. Google Pixel 8 đã quảng bá chính mình như là trải nghiệm flagship về AI trong túi của bạn, và với những tin đồn rằng Samsung Galaxy S24 sẽ tiếp thị mạnh mẽ các tính năng AI của nó khi ra mắt vào năm sau, Thật tự nhiên. Có vẻ như điện thoại tiếp theo của Apple sẽ cố gắng cạnh tranh theo điều kiện này.

Vẫn còn thời gian tuyệt vời nhất trong năm cho đến khi dòng iPhone 16 ra mắt, nhưng nhờ vào số lượng tin đồn đã có về các điện thoại, không khó để thấy Apple đang chuẩn bị triển khai AI trên diện rộng. có thể làm được. Hãy xem 5 lý do lớn nhất bên dưới của chúng tôi và bạn sẽ thấy ý nghĩa của chúng tôi.

Nâng cấp Siri và micro mới

Trước tiên, gần đây có những tin đồn rằng Apple đang làm việc để thêm micro mới vào dòng iPhone 16 để giúp Siri hiểu các yêu cầu của bạn. Siri cũng được cho là sẽ nhận được bản nâng cấp của riêng mình, mặc dù chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Rõ ràng Apple coi trợ lý kỹ thuật số của mình là cách chính để người dùng iPhone tương tác với các tính năng AI của nó, với Siri và bộ phận AI nhân viên của Apple có lẽ là một phần của cùng một nhóm rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không phải sử dụng AI của iPhone 16 thông qua các lệnh thoại một mình, nhưng đó là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của Apple.

Chức năng trên thiết bị duy nhất trong iOS 18

Tiếp theo, vào mùa hè tới, chúng ta sẽ thấy phần mềm iOS 18 của Apple. Những tin đồn về các tính năng cụ thể vẫn im lặng vào lúc này, ngoại trừ thực tế rằng những người hiểu biết tin rằng AI sẽ là một phần lớn của những gì iOS 18 mang lại.

Ngoài ra, trong khi iOS 18 có khả năng sẽ đến với tất cả các iPhone gần đây, iPhone 16 dự kiến sẽ cung cấp nhiều khả năng xử lý trên thiết bị hơn. Một người phải dựa vào xử lý đám mây thay vì các mô hình cũ hơn. Điều này, không đáng ngạc nhiên, khiến iPhone mới nhất trở thành cách tốt nhất để trải nghiệm bất kỳ hương vị AI nào mà Apple bổ sung vào giao diện iPhone thế hệ tiếp theo.

Nút hành động cho tất cả các iPhone

Nút Action từ iPhone 15 Pro sẽ được thêm vào tất cả các mẫu iPhone 16. Nút tùy chỉnh này có một số chức năng định nghĩa trước để bạn lựa chọn, cũng như tùy chọn chạy các tự động hóa lối tắt.

Chúng tôi nhận ra rằng Apple thực sự không đòn bẩy hoàn toàn tiềm năng của nút này vào lúc này, và tính năng dịch trực tiếp mới được thêm vào Nút Action đã thôi thúc các biến chứng dựa trên AI khác. Với Nút Action dường như đến với tất cả các mẫu iPhone 16, có lẽ cuối cùng chúng ta sẽ thấy nó xuất hiện để khởi chạy nhanh các chức năng AI mới.

Phát triển AI của Apple

Một số tin tức bạn có thể chưa nghe là Apple gần đây đã ra mắt khung AI MLX cho các nhà phát triển, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các công cụ giúp họ xây dựng các tính năng AI cho chip Apple Silicon. Nó được thiết kế cho máy Mac, nhưng một số cú hích cho iPhone 16 dường như là điều không thể tránh khỏi.

Trong khi các hoạt động AI của Apple ngoài MLX vẫn khá bí ẩn, người ta nói rằng nó chi 1 tỷ đô la mỗi năm cho nghiên cứu AI, bao gồm cả chatbot AppleGPT. Với một khoản đầu tư khổng lồ như vậy, công ty chắc chắn sẽ sử dụng kết quả của nghiên cứu này trên iPhone 16, phiên bản mới nhất của sản phẩm phổ biến nhất của nó.

Nâng cấp hiệu suất trên toàn bộ điện thoại

Chạy các tính năng AI mạnh mẽ hơn đòi hỏi một thiết bị mạnh mẽ hơn, và may mắn thay chúng tôi có thể thấy một số thay đổi được tích hợp vào iPhone 16 sẽ giúp ở đây.

Tin đồn cho rằng những chiếc iPhone mới sẽ được hưởng lợi từ viên pin lớn hơn, chipset A18 (hoặc A17 tùy thuộc vào tư duy của bạn) hoặc A18 Pro mạnh mẽ hơn, nhiều RAM hơn và cùng RAM nhanh trên tất cả các mẫu.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Điều này sẽ giúp iPhone 16 hoàn thành các nhiệm vụ AI trên thiết bị, trong đó Apple ưu tiên gửi dữ liệu đến đám mây để xử lý. Nhưng đối với bất kỳ chức năng AI nào diễn ra trong đám mây (có thể thông qua ứng dụng bên thứ ba), nó sẽ có thể tận dụng tương thích Wi-Fi 7 đồn đại, đảm bảo rằng iPhone mới sẽ tương thích với các bộ định tuyến Internet Wi-Fi 7 mới nhất, nhanh nhất.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: