Dữ liệu thông minh thị trường mới cho thấy Apple Watch đã có doanh số bán hàng quý 3 tốt nhất từ trước đến nay, tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Mẫu Apple Watch SE mới nhất được ghi nhận có đóng góp “đáng kể” vào sự tăng trưởng đó. Người chiến thắng lớn nhất là Huawei, công ty năm nay đã nổi lên như một nhà cung cấp chính trên thị trường đồng hồ thông minh cao cấp, chiếm phần lớn doanh thu từ Samsung…

Apple Watch đạt kết quả quý 3 tốt nhất từ trước đến nay, khi Huawei làm tổn thương Samsung

Counterpoint Research đã chia sẻ dữ liệu của mình cho thị trường đồng hồ thông minh cao cấp, được định nghĩa là đồng hồ có khả năng chạy ứng dụng bên thứ ba. Công ty gọi đây là đồng hồ thông minh HLOS (Hệ điều hành cấp cao).

Apple Watch

Apple đạt kết quả quý 3 tốt nhất từ rước đến nay, với lượng xuất xưởng tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Thành tích này đặc biệt đáng chú ý xét rằng Apple Watch mới nhất, một sản phẩm then chốt trong dòng sản phẩm của họ, được phát hành muộn hơn một chút so với năm trước. Doanh số xuất xưởng mạnh mẽ của mẫu SE thế hệ 2 đã đóng góp đáng kể vào tăng trưởng của nhà lãnh đạo ngành.

Mức tăng trưởng đó thực sự thấp hơn một chút so với thị trường nói chung, tăng 9% so với cùng kỳ.

Theo Counterpoint Research, doanh số xuất xưởng của đồng hồ thông minh toàn cầu đã tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý 3 năm 2023, theo Báo cáo theo dõi mẫu đồng hồ thông minh toàn cầu mới nhất của Counterpoint Research. Sau khi trải qua sự sụt giảm vào đầu năm nay, thị trường đồng hồ thông minh đã lấy lại đà tăng trưởng vào quý 2 năm 2023 và tiếp tục xu hướng tích cực trong quý 3. Động lực chính cho sự tăng trưởng này là hiệu quả. Hiệu suất mạnh mẽ bền vững của thị trường Ấn Độ do Fire-Boltt dẫn đầu, cũng như sự phục hồi mạnh mẽ của Huawei ở Trung Quốc.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Huawei 

Huawei là điểm sáng, vì công ty đã bằng cách nào đó bật dậy từ các lệnh trừng phạt chip của Mỹ đã xóa nó khỏi thị trường điện thoại thông minh – và hầu hết doanh số điện thoại của nó. Đồng hồ thông minh của họ phụ thuộc vào các kế hoạch đi kèm với điện thoại của họ.

Huawei đã chứng kiến tổng lượng xuất xưởng tăng ấn tượng 56% so với cùng kỳ năm ngoái, với đồng hồ thông minh HLOS chứng kiến mức tăng đáng kể là 122%. Dòng Watch 4 và 4 Pro, được phát hành trong quý 2 năm 2023 và Watch GT 4, được phát hành trong quý 3 năm 2023, đã đạt được mức phổ biến cao. Sự gia tăng doanh số của Huawei là do sự trở lại của điện thoại thông minh và mô hình bán hàng kèm theo được tạo ra bởi các kênh bán hàng khác nhau.

SAMSUNG

Trong khi Galaxy Watch 6 Classic của Samsung dường như bán chạy, các sản phẩm cũ hơn đang chứng kiến sự sụt giảm đáng kể về nhu cầu.

Samsung đã chứng kiến lượng xuất xưởng giảm 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, các sản phẩm mới được ra mắt vào tháng 8 chỉ giảm 3% so với các sản phẩm trước đó. Về cơ bản, sự sụt giảm doanh số đồng hồ thông minh của Samsung trong quý này dường như chủ yếu là do sự sụt giảm sâu hơn ở các mẫu cũ hơn. Trong khi đó, tỷ lệ Galaxy Watch 6 Classic tăng đáng kể so với 5 Pro của năm ngoái, góp phần nâng cao giá bán trung bình của thương hiệu.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Một lần nữa Apple Watch thể hiện sự thống trị của mình trên thị trường đồng hồ thông minh, mang lại hiệu suất tốt nhất từ trước đến nay trong quý 3 với lượng xuất xưởng tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù việc phát hành Apple Watch SE mới nhất hơi muộn hơn so với năm ngoái, nó vẫn đóng góp đáng kể vào tổng mức tăng trưởng của nhà lãnh đạo ngành.

Mặc dù mức tăng trưởng của Apple thấp hơn một chút so với thị trường rộng lớn hơn, tăng 9% trong cùng kỳ, hiệu suất mạnh mẽ của công ty đáng được ca ngợi. Apple Watch đã củng cố vị trí của mình như một sản phẩm chìa khóa trong dòng sản phẩm của họ, thu hút nhiều người tiêu dùng với các tính năng nâng cao và thiết kế đẹp mắt.

Trong khi đó, Huawei nổi lên như một nhà cung cấp chủ chốt trên thị trường đồng hồ thông minh cao cấp, đạt mức tăng trưởng ấn tượng 56% so với cùng kỳ năm ngoái về tổng lượng xuất xưởng. Bất chấp việc đối mặt với các lệnh trừng phạt chip của Mỹ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số điện thoại thông minh, Huawei vẫn quản lý được để phục hồi và lấy lại vị trí trên thị trường. Thành công của dòng Watch 4 và 4 Pro ra mắt trong quý 2 năm 2023 và Watch GT 4 ra mắt trong quý 3 năm 2023 đóng vai trò then chốt trong sự tăng trưởng nhanh chóng của họ.

Mặt khác, Samsung chứng kiến sụt giảm xuất xưởng, với mức giảm 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, Galaxy Watch 6 Classic mới nhất dường như bán chạy, phần nào làm dịu sự sụt giảm. Sự sụt giảm doanh số đồng hồ thông minh của Samsung chủ yếu có thể được quy cho sự sụt giảm mạnh về nhu cầu đối với các mẫu cũ hơn của họ. Tuy nhiên, tỷ lệ Galaxy Watch 6 Classic đã tăng đáng kể so với sản phẩm tiền nhiệm, góp phần vào việc tăng giá bán trung bình (ASP) của thương hiệu này.

Dữ liệu quý 3 từ Báo cáo Theo dõi Mẫu đồng hồ thông minh Toàn cầu của Counterpoint Research nêu bật sự phổ biến liên tục của đồng hồ thông minh trên toàn thế giới. Với Apple

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: