Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

LumaFusion cho iPhone 15 giờ đây cho phép bạn chỉnh sửa chuyên nghiệp từ bộ nhớ ngoài

Khi Apple giới thiệu dòng iPhone 15 mới với cổng USB-C, chúng ta biết nó sẽ mở ra nhiều trường hợp sử dụng phần cứng và phần mềm mới – đặc biệt khi xét đến việc iPhone 15 Pro và Pro Max cũng hỗ trợ tốc độ USB3 nhanh gấp nhiều lần. Giờ đây bạn có thể sử dụng các hub USB-C, ổ SSD ngoài, các thiết bị ngoại vi USB-C, và thậm chí sạc các thiết bị khác với cáp đúng loại. Tuy nhiên, tôi nghĩ chúng ta mới có trường hợp sử dụng tốt nhất cho USB-C trên iPhone – hãy để tôi kể cho bạn biết về nó.

Quy trình làm video YouTube trên iPhone 15

Tôi đã sử dụng iPhone làm máy ảnh chính cho kênh YouTube của mình kể từ khi iPhone có gương lật dành riêng – đặc biệt là vì hầu hết các bức ảnh của tôi đều chỉ có tôi làm việc với máy ảnh.

Trước dòng iPhone 15, quy trình công việc của tôi như sau:

Quay phim trên iPhone  

Chuyển đoạn clip qua AirDrop sang iPad

Sử dụng LumaFusion để chỉnh sửa video

Xuất video trực tiếp lên Youtube

Giờ đây, kể từ khi tôi bắt đầu dùng iPhone 15 Pro Max, quy trình công việc của tôi đã thay đổi một chút:

Quay phim trên iPhone

Chuyển đoạn clip qua Thunderbolt sang ổ SSD Samsung T7

Cắm SSD T7 vào iPad

Chỉnh sửa trực tiếp từ SSD trên LumaFusion

Xuất video trực tiếp lên Youtube

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Về mặt kỹ thuật, có thêm một bước trong quy trình mới của tôi, nhưng nó hiệu quả hơn nhiều. AirDrop đôi khi hơi không ổn định. Một số ngày nó chậm, ngày khác nó nhanh. Nó cũng phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ trên thiết bị, vì vậy nếu bạn thiếu dung lượng, AirDrop sẽ không hoạt động nhưng nó cũng sẽ không cho bạn biết lý do tại sao nó không hoạt động. Vì vậy nó hơi kém hiệu quả. Giờ đây chỉ cần tải đoạn clip lên SSD chỉ mất vài giây và cực kỳ đáng tin cậy, và khả năng xử lý SSD với LumaFusion thực sự là một bước tiến vượt bậc, đặc biệt nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho các mẫu iPad Pro có dung lượng bộ nhớ cao hơn. Khả năng làm việc với SSD với Lumafusion trên iPad đã có từ một thời gian, nhưng giờ đây LumaFusion đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Chỉnh sửa từ ổ SSD ngoài trên iPhone

LumaTouch vừa công bố bản cập nhật cho LumaFusion, giới thiệu phiên bản 4.1.1. Bản cập nhật này đáng chú ý vì là phần mềm chỉnh sửa video đầu tiên trên iOS cho phép chỉnh sửa từ ổ bên ngoài trên dòng iPhone 15 mới nhất. Nó sử dụng kết nối USB-C mới, cho phép các biên tập viên làm việc trực tiếp từ các ổ đĩa như Samsung T7 (mà tôi đang dùng) và các ổ đĩa khác đã được kiểm tra hiệu suất và tương thích, ví dụ như SanDisk Extreme SSD. Người dùng cần đảm bảo ổ đĩa của họ có tốc độ đọc/ghi đủ nhanh và họ đang sử dụng cáp USB-C thích hợp cho tính năng này.

đặc biệt là vì hầu hết các bức ảnh của tôi đều chỉ có tôi nói chuyện với máy ảnh. Giờ đây bạn có thể quay trực tiếp lên iPhone sang SSD, sau đó chỉnh sửa từ chính SSD đó trong LumaFusion trên iPhone của bạn! Khi hoàn thành, bạn có thể tải video đã chỉnh sửa lên YouTube và thế là xong. Bây giờ chúng tôi có một studio video YouTube trong túi của mình.

Điều đáng chú ý là điều này chỉ có thể thực hiện được với các mẫu iPhone Pro. iPhone 15 và 15 Plus không thể hỗ trợ điều này do không hỗ trợ USB 3. Hãy nhớ xem video mới nhất của LumaFusion để biết cách thiết lập tính năng này dễ dàng như thế nào.

Cá nhân tôi thích chỉnh sửa các video dài hơn trên màn hình iPad lớn hơn. Nhưng tôi biết nhiều người sáng tạo thích sử dụng iPhone để chỉnh sửa nội dung dọc dạng ngắn của họ. Điều này sẽ cải thiện quy trình công việc của họ thêm nữa. Tôi cũng có thể thấy mình sử dụng tính năng này nếu tôi đang di chuyển hoặc muốn tạo một số nội dung ngắn cho X, trước đây được gọi là Twitter, và không muốn lấy iPad ra để làm điều đó. Tôi tin rằng điều này sẽ bắt đầu một xu hướng mới rằng mọi người giờ đây chỉ cần iPhone làm máy tính của họ (cho một số tình huống và nghề nghiệp nhất định).

Bản cập nhật LumaFusion 4.1.1 đã có sẵn trên App Store và miễn phí cho khách hàng hiện tại. Nếu bạn cần phần mềm chỉnh sửa video mới nhưng không muốn chi hơn 300 đô la cho các trình biên tập “chuyên nghiệp” hơn, LumaFusion là lựa chọn hoàn hảo. Đây là khoản mua một lần với giá 29,99 đô la.

Bạn nghĩ sao về tính năng mới này? Đó có phải là điều bạn sẽ sử dụng không? Bạn thấy nó phù hợp vào quy trình công việc của mình như thế nào? Chúng ta hãy thảo luận nhé!

Link bài post “LumaFusion cho iPhone 15 giờ đây cho phép bạn chỉnh sửa chuyên nghiệp từ bộ nhớ ngoài“: https://vnmobifone.vn/lumafusion-cho-iphone-15-gio-day-cho-phep-ban-chinh-sua-chuyen-nghiep-tu-bo-nho-ngoai.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: