Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Ngân Hàng SHB

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng SHB là một trong những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn không cần phải tốn thời gian để đi ra cửa hàng điện thoại để mua thẻ cào, rồi nạp vào điện thoại nữa. Với những bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng này bạn đã có thể sử dụng app SHB Banking để nạp tiền điện thoại mobi rồi. Cách nạp tiền điện thoại MobiFone từ tài khoản SHB như thế nào? Có những bước ra sao? Hôm nay, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách nạp tiền mobi qua app SHB. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone qua SHB

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-shb
Nạp tiền điện thoại mobi qua SHB

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SHB Bằng SHB Ebanking

Nhằm gia tăng tiện ích cho sản phẩm thẻ trả trước, từ tháng 10/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai tính năng Nạp tiền thẻ trả trước trên Ngân hàng điện tử (SHB Ebanking).

Việc nạp tiền được thực hiện đơn giản, thuận tiện với các bước cơ bản:

Bước 1: Đăng nhập SHB Internetbanking/ Mobile banking
Bước 2: Chọn menu “Nạp tiền”, sau đó click chọn “Nạp tiền thẻ trả trước”
Bước 3: Nhập các thông tin số thẻ trả trước số tiền nạp tương ứng.
Bước 4: Thực hiện xác thực để hoàn tất giao dịch Nạp tiền thông qua Phương thức xác thực mã OTP.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SHB Bằng Web banthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe24h.vn/ để lựa chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, loại thẻ bạn muốn mua, sau đó chọn hình thức thanh toán bằng SHB. Bạn hãy đảm bảo những thông tin bạn điền là chính xác.

Bước 2: Sau khi chọn hình thức thanh toán qua SHB, thì bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của website, và chọn thanh toán.

Bước 3: Thêm một bước nữa đó là nhập OTP, mã xác nhận này sẽ được gửi vào sms điện thoại của bạn, sau khi nhập xong các bước và ấn nút xác nhận, giao dịch báo thành công là chỉ sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi mã số nạp tiền và số seri vào địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã kê khai trước đó.

Vì Sao Nên Chọn Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SHB

  • Nhanh chóng: chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành việc thanh toán và mua thẻ nạp điện thoại MobiFone.
  • Tiện lợi: bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.
  • An toàn: độ bảo mật cao sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết trên đã tổng hợp những cách để quý khách có thể nạp tiền điện thoại Mobi qua SHB một cách nhanh chóng và tiện lơi mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn nạp tiền mobi một cách thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.HOTLINE
ĐỊA CHỈ