Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua HDBank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua HDBank là một trong những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn không cần phải tốn thời gian để đi ra cửa hàng điện thoại để mua thẻ cào, rồi nạp vào điện thoại nữa. Với những bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng này bạn đã có thể sử dụng app HDBank để nạp tiền điện thoại mobi rồi. Cách nạp tiền điện thoại MobiFone từ tài khoản HDBank như thế nào? Có những bước ra sao? Hôm nay, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách nạp tiền mobi qua app HDBank. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone qua HDBank

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-hdbank
Nạp tiền điện thoại mobi qua HDBank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua HDBank Bằng Topup

VnTopup là dịch vụ nạp tiền điện thoại di động bằng cách nhắn tin hoặc nạp trực tiếp qua Internet banking, số tiền nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn tại HDBank. Để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại mobi bằng topup bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Nếu bạn muốn nạp tiền cho số điện thoại của chính mình, bạn soạn: HDB NAP [Mệnh Giá] gửi 8188
  • Nếu bạn muốn nạp tiền cho số điện thoại khác, bạn soạn: HDB NAP [Mệnh Giá] [Số điện thoại] gửi 8188

Lưu ý: Mã sản phẩm và mệnh giá tương ứng đối với thuê bao di động cụ thể như sau:

Mã sản phẩm Mệnh giá tương ứng Mã sản phẩm Mệnh giá tương ứng
VN10 10.000Đ VN100 100.000Đ
VN20 20.000Đ VN200 200.000Đ
VN30 30.000Đ VN300 300.000Đ
VN50 50.000Đ VN500 500.000Đ

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua HDBank Bằng Web banthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe24h.vn/ để lựa chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, loại thẻ bạn muốn ma, sau đó chọn hình thức thanh toán bằng HDBank. Bạn hãy đảm bảo những thông tin bạn điền là chính xác.

Bước 2: Sau khi chọn hình thức thanh toán qua HDBank, thì bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của website, và chọn thanh toán.

Bước 3: Thêm một bước nữa đó là nhập OTP, mã xác nhận này sẽ được gửi vào sms điện thoại của bạn, sau khi nhập xong các bước và ấn nút xác nhận, giao dịch báo thành công là chỉ sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi mã số nạp tiền và số seri vào địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã kê khai trước đó.

Những Lưu Ý Khi Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua HDBank

  • Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền mobi qua HDBank bằng tin nhắn Topup, phí tin nhắn là 500đ/SMS.

Bài viết trên đã tổng hợp những cách để quý khách có thể nạp tiền điện thoại Mobi qua HDBank một cách nhanh chóng và tiện lơi mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn nạp tiền mobi một cách thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.HOTLINE
ĐỊA CHỈ