Nhịp tim chỉ là một trong nhiều yếu tố mà Apple Watch sử dụng để đo lường hoạt động và tập thể dục của bạn. Tùy thuộc vào bài tập của bạn, nó sẽ chọn các đầu vào phù hợp nhất cho hoạt động đó. Ví dụ, khi bạn chạy bộ trong nhà, nó cũng sử dụng máy gia tốc. Tìm hiểu thêm về cách Apple Watch của bạn cảm biến nhịp tim khi bạn sử dụng ứng dụng Workout.

Nhận số đo chính xác nhất bằng Apple Watch của bạn

Luôn cập nhật thông tin cá nhân của bạn 

Apple Watch của bạn sử dụng thông tin cá nhân của bạn – chẳng hạn như chiều cao, cân nặng, giới tính và tuổi tác – để tính toán lượng calo bạn đốt cháy và các số liệu hoạt động hàng ngày khác.

Để cập nhật thông tin cá nhân của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Chạm vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Sức khỏe > Chi tiết Sức khỏe. Chạm vào Chỉnh sửa, sau đó chạm vào mục bạn muốn thay đổi.

Đảm bảo rằng bạn tìm được tín chỉ Di chuyển và Tập thể dục

Mỗi phút di chuyển đầy đủ bằng hoặc vượt quá cường độ đi bộ nhanh đều được tính vào mục tiêu Hàng ngày Tập thể dục và Di chuyển của bạn. Với Apple Watch Series 3 trở lên, mức độ thể lực tim mạch của bạn được sử dụng để xác định nhịp độ nhanh là gì đối với bạn. Đối với người dùng xe lăn, điều này được đo bằng những cú đẩy nhanh. Bất kỳ hoạt động nào dưới mức độ này chỉ được tính vào mục tiêu Di chuyển hàng ngày của bạn.

Để đảm bảo bạn kiếm được tín chỉ Tập thể dục trong khi đi bộ, hãy để cánh tay đeo Apple Watch của bạn được đung đưa tự nhiên. Ví dụ, khi dắt thú cưng đi dạo, hãy để cánh tay đeo đồng hồ của bạn đung đưa tự do trong khi tay kia cầm dây dắt. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Nếu bạn cần cả hai tay khi đi bộ, ví dụ như để đẩy xe đẩy, bạn vẫn có thể kiếm được tín chỉ Tập thể dục với ứng dụng Workout. Mở ứng dụng trên Apple Watch của bạn và chạm vào Đi bộ Ngoài trời. Ứng dụng Hoạt động dựa vào chuyển động cánh tay và máy gia tốc để theo dõi chuyển động nhưng ứng dụng Workout có thể sử dụng máy gia tốc, cảm biến nhịp tim và GPS.

Đảm bảo Phát hiện Cổ tay được bật 

Nếu Phát hiện Cổ tay bị tắt, bạn sẽ không nhận được thông báo Đứng và Apple Watch của bạn không thể theo dõi tiến trình Đứng của bạn. Các đọc nhịp tim nền (như nhịp tim nghỉ ngơi và đi bộ) sẽ không được thực hiện nếu Phát hiện Cổ tay bị tắt.

Để kiểm tra cài đặt, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Chạm vào tab Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Mật khẩu. Đảm bảo rằng Phát hiện Cổ tay được bật.

Kiểm tra độ vừa vặn

Đeo Apple Watch với độ vừa vặn đúng – không quá chặt, không quá lỏng và có khoảng trống để da thở – giữ cho bạn thoải mái và cho phép các cảm biến làm việc của chúng. 

Bạn có thể muốn thắt chặt dây đeo Apple Watch của mình để tập luyện, sau đó nới lỏng nó khi bạn đã hoàn thành. Ngoài ra, các cảm biến sẽ hoạt động chỉ khi bạn đeo Apple Watch của bạn ở phía trên cổ tay.

Để có phép đo nhịp tim chính xác nhất khi bạn sử dụng Workout, hãy đảm bảo Apple Watch của bạn vừa vặn Cảm biến nhịp tim nên ở gần da của bạn. Tìm hiểu về độ chính xác và giới hạn của cảm biến nhịp tim. 

Nếu bạn có Apple Watch Series 3 trở lên, hãy theo dõi các cấp độ thể lực tim mạch để đo lường nhịp tim của bạn hoạt động chăm chỉ như thế nào trong khi đi bộ, chạy hoặc leo núi ngoài trời trong ứng dụng Workout.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Nếu bạn tắt Nhịp tim trong cài đặt Quyền riêng tư, bạn cũng sẽ không nhận được phép đo nhịp tim. Để xem Nhịp tim có tắt hay bật, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Quyền riêng tư.

Chọn bài tập tốt nhất

Khi bạn sử dụng ứng dụng Workout, hãy chọn tùy chọn phù hợp nhất với những gì bạn đang làm. Ví dụ, nếu bạn đang chạy trên máy chạy bộ, hãy chọn Chạy trong nhà. Nếu bạn đang thực hiện một bài tập mà không có trong danh sách, hãy chạm vào Thêm Bài tập và chọn bài tập phù hợp nhất với hoạt động bạn đang thực hiện.


Hiệu chuẩn Apple Watch của bạn

Hiệu chuẩn Apple Watch của bạn để cải thiện độ chính xác của các phép đo khoảng cách, nhịp độ và lượng calo. Hiệu chuẩn đồng hồ của bạn cũng có thể giúp nó học mức độ thể dục và bước chân của bạn.

Tìm hiểu cách hiệu chuẩn Apple Watch của bạn

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cảm biến nhịp tim Apple Watch. Sự thấm qua da (hoặc lượng máu chảy qua da của bạn) là một yếu tố. Sự thấm qua da thay đổi đáng kể từ người này sang người khác và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường. Ví dụ, nếu bạn tập thể dục trong môi trường lạnh, sự thấm qua da ở cổ tay của bạn có thể quá thấp đối với cảm biến nhịp tim để có thể đọc được.

Những thay đổi vĩnh viễn hoặc tạm thời đối với làn da của bạn, chẳng hạn như một số hình xăm, cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cảm biến nhịp tim. Mực, hình vẽ và độ bão hòa của một số hình xăm có thể chặn ánh sáng từ cảm biến, khiến việc có được các đọc đáng tin cậy gặp khó khăn.

Chuyển động là một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cảm biến nhịp tim. Các chuyển động có nhịp điệu, chẳng hạn như chạy bộ hoặc đạp xe, cho kết quả tốt hơn so với các chuyển động không đều đặn, chẳng hạn như quần vợt hoặc box. 

Nếu bạn không thể nhận được đọc nhịp tim nhất quán do bất kỳ yếu tố nào trong số này, bạn có thể kết nối Apple Watch của mình không dây với các máy đo nhịp tim bên ngoài như dây đeo ngực Bluetooth. Tìm hiểu cách ghép nối các phụ kiện Bluetooth. 

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: