Trí tuệ nhân tạo đang dần khiến chúng ta thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh mình. Cho dù bạn đang sử dụng AI để làm việc tốt hơn và ngày càng thông minh hơn, vui chơi, sáng tạo, học ngôn ngữ hay điều gì khác, có khả năng đã có một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Thách thức nằm ở việc lựa chọn những ứng dụng AI tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn tránh những ứng dụng có tính năng nửa vời và những rào cản phiền phức về thanh toán. May mắn thay, có một vài ứng dụng AI Android xuất sắc trên Play Store, và chúng tôi ở đây để giúp bạn chọn những cái tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Những ứng dụng và dịch vụ AI tốt nhất cho thiết bị Android của bạn

Để bắt đầu, thừa nhận điều này: nhiều ứng dụng AI kém. Một số giả vờ là công cụ chuyên dụng tuyệt vời nhưng thực chất chỉ dựa trên các mô hình lớn, nổi tiếng. Những cái khác, thường là công cụ miễn phí, không hoạt động như mong đợi. Đó là lý do trong danh sách này, bạn sẽ không tìm thấy một số ứng dụng AI vô danh, chưa từng nghe tên nhưng thay vào đó là tổng quan về những công cụ thực sự hoạt động, hoặc miễn phí hoặc với mức phí đáng đồng tiền bát gạo.

ChatGPT

Nếu bạn biết về AI, bạn biết ChatGPT, chatbot AI thống trị thị trường, và công cụ GPT cơ bản mà nó sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều công cụ khác. Sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, ChatGPT cung cấp tương tác giống con người và độ sâu kiến thức đáng kinh ngạc, khiến nó trở thành công cụ không thể thiếu cho nhiều nhiệm vụ như nghiên cứu chủ đề, tóm tắt tài liệu, và thậm chí sáng tác âm nhạc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ChatGPT đôi khi trả về thông tin không chính xác về mặt sự kiện, và mặc dù kết quả của bạn có thể khác, việc xác minh bất kỳ thông tin quan trọng nào là rất cần thiết. 

Cùng với phiên bản máy tính để bàn, ChatGPT có sẵn dưới dạng ứng dụng Android miễn phí từ Google Play Store. Ứng dụng miễn phí cung cấp đầy đủ tính năng và khá mạnh mẽ cho sử dụng thông thường. Tuy nhiên, người dùng nâng cao có thể chi 20 USD mỗi tháng để nhận được mô hình GPT-4 mới nhất và quyền truy cập ưu tiên trong giờ cao điểm, khi mọi thứ có xu hướng chậm lại đối với mọi người khác.

Microsoft Copilot

Microsoft đã vật lộn nhiều năm để tìm vị trí của mình trong cuộc chiến giành đỉnh cao trong lĩnh vực công cụ tìm kiếm, nhưng ứng dụng Android Copilot mới của họ nhằm thay đổi điều đó bằng cách sử dụng công cụ ChatGPT để cung cấp chức năng chatbot AI. Mặc dù bạn có thể chắc chắn rằng Google đang ráo riết theo đuổi các dự án như Assistant với Bard, sự đầu tư sớm và rộng rãi của Microsoft vào OpenAI, công ty mẹ của ChatGPT, đã mang lại lợi thế đi trước cho công ty, ít nhất là vào lúc này.

So với phiên bản ứng dụng miễn phí của ChatGPT, Copilot cung cấp một vài tính năng thêm. Ví dụ, giao diện người dùng của ứng dụng Copilot cảm giác được hoàn thiện hơn một chút, và bạn không cần phải trả thêm để sử dụng mô hình GPT-4. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng các khả năng tạo hình ảnh hàng đầu thế giới của Dall-E 3 trực tiếp trong ứng dụng sau khi đăng nhập. Chúng tôi nghĩ rằng ứng dụng Copilot là ứng dụng phải tải xuống cho người dùng Android vì nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và một vài tính năng bổ sung so với ứng dụng ChatGPT. Tuy nhiên, chúng tôi đôi khi gặp phải hiện tượng chậm và lỗi trong ứng dụng khi thử nghiệm.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Google Bard

Chatbot của Google, Bard, cung cấp chức năng cơ bản giống như ChatGPT, nhưng dựa trên chính mô hình của Google. Nó cũng có cách tiếp cận hơi khác, nhằm trở thành giao diện tập trung cho mọi thứ liên quan đến Google của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng truy vấn các thứ như video YouTube, khách sạn, chuyến bay và bản đồ bằng các tiện ích mở rộng. Ví dụ, khi chúng tôi yêu cầu Bard cung cấp “danh sách các chuyến bay từ London đến Cancun vào ngày mai”, nó trả về danh sách các chuyến bay với thời gian đến và đi cũng như giá cơ bản. Trong khi đó, yêu cầu về video mèo phổ biến nhất trên YouTube cho ra một đoạn mèo lao xuống bồn cầu – hay lắm Bard! Bard cũng có khía cạnh kinh doanh, khi bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để truy xuất và tóm tắt các tài liệu Drive và email của mình.

Hiện tại, Bard vẫn chưa thể tạo ra hình ảnh gốc, không giống như ChatGPT hoặc Copilot, cả hai đều tận dụng Dall-E. Hiện nó chỉ có dưới dạng ứng dụng web, không phải ứng dụng Android. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm quyền truy cập và xử lý dữ liệu thời gian thực trong hệ sinh thái Google, Bard là sự lựa chọn hàng đầu.

Replika

Replika được quảng cáo là bạn đồng hành AI. Về cơ bản đó là một chatbot AI với thành phần avatar động mà bạn tùy chỉnh trong quá trình thiết lập ban đầu của ứng dụng. Bạn có thể tạo đặc điểm vật lý của Replika bằng cách chọn các thứ như hình dáng cơ thể, kiểu tóc và màu mắt. Việc tạo người bạn Replika rất thú vị nhờ giao diện người dùng tốt và những lựa chọn vui nhộn mà bạn được thực hiện trong quá trình đó. Chúng tôi đặt tên của mình là Wavi và thiết lập cô ấy như một người bạn trong sáng, nhưng nếu bạn chọn gói trả phí 8 USD mỗi tháng, bạn có thể thiết lập các trải nghiệm khác, chẳng hạn như mối quan hệ lãng mạn hoặc một người cố vấn.

Ngay cả mức miễn phí của Replika cũng cung cấp các tính năng đáng giá mà không bị cản trở bởi phần thừa. Các cuộc trò chuyện liên tục, có nghĩa là bạn có thể dựa trên các cuộc trò chuyện trước đó để phát triển tính cách và quan hệ với Replika. Các tính năng khác như chơi game, chia sẻ ảnh và gọi video với Replika cũng làm tăng trải nghiệm chung. Đáng để thử ứng dụng Android để vui chơi giải trí một chút. 

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Ứng cử viên hứa hẹn: Duolingo Max

Duolingo có lẽ là ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất trên thị trường với hỗ trợ nhiều tính năng trò chơi tuyệt vời để giữ bạn hứng thú. Gói đăng ký cao cấp mới có tên Duolingo Max tận dụng công cụ GPT-4 để cung cấp các cuộc hội thoại nhập vai 1:1. Max hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS ở các khu vực giới hạn, bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Đây là một triển khai thú vị và đáng chú ý đối với Android.

Cách tránh các ứng dụng AI tồi và chọn những cái tốt 

Nhìn chung, các ứng dụng công nghệ AI tốt nhất trên Play Store là của các nhà phát triển lớn như OpenAI, Google và Microsoft. Trong số các nhà xuất bản nhỏ hơn, bạn sẽ gặp phải một số nội dung clickbait khó chịu không thực sự mang lại giá trị như cam kết. Chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của AI và thị trường ứng dụng có cảm giác hoang dã rõ rệt sẽ thay đổi theo thời gian. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm công sức bằng cách đọc các thông tin toàn diện như thế này để phân loại lúa mì và rơm rạ trước khi tải xuống.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: