Tha hồ đọc báo online, xem phim Youtube, lướt mạng xã hội, nghe nhạc trực tuyến, mà không lo mạng chậm hay Wifi giật lag, thì bạn hãy nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

đăng ký 4g mobi

Sự Lan Truyền Của Link Rút Gọn Quảng Cáo Trên Facebook Gây Phiền Toái Cho Người Dùng

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Facebook đang phải đối mặt với một hiện tượng đáng chú ý, đó là sự lan truyền rộng rãi của các đường link rút gọn chứa quảng cáo bủa vây người dùng. 

Những người dùng trên Facebook, từ người xem video đến những người tham gia các nhóm quan tâm, đều phải đối diện với việc gặp phải các link rút gọn đưa họ đến các trang thương mại điện tử một cách không mong muốn.

Trên nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, việc chia sẻ và tương tác với các bài viết là một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng. 

đăng ký 4g mobi

Tuy nhiên, một hiện tượng đáng chú ý đang làm phiền người dùng Facebook tại Việt Nam, đó là sự lộn xộn của các link rút gọn. Những đường dẫn này hứa hẹn nội dung hấp dẫn, nhưng thực tế lại dẫn đến các trang thương mại điện tử, gây thất vọng và phiền toái cho người xem.

Một số người dùng đã chia sẻ trải nghiệm tiêu cực của họ trên Facebook. Họ đã gặp phải hàng chục link “tập hai” trong các bình luận của một bài viết video. 

Thay vì đưa họ đến phần tiếp theo của video, những link này thực tế dẫn đến các trang Shopee và các trang thương mại điện tử khác. 

Người dùng Facebook không chỉ bị làm phiền bởi việc phải lướt qua nhiều bình luận spam, mà còn phải đối mặt với việc bị chuyển hướng đến các trang mua sắm mà họ không quan tâm.

Vậy làm thế nào để nhận diện và phòng ngừa vấn đề này? Đầu tiên, khi nhấp vào một liên kết, hãy kiểm tra địa chỉ URL. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tránh những link có địa chỉ gây nghi ngờ hoặc không liên quan đến nội dung được mô tả. Hạn chế nhấn vào các đường dẫn mà bạn không nhận biết, đặc biệt là những liên kết rút gọn xuất hiện trong các bình luận hoặc bài viết không tin cậy.

Ngoài ra, hãy tăng cường bảo mật tài khoản của bạn. Đảm bảo bạn có mật khẩu mạnh, sử dụng xác minh hai yếu tố nếu có thể, và luôn cập nhật trình duyệt và ứng dụng của mình để giảm nguy cơ bị tấn công. 

Báo cáo các hoạt động đáng ngờ mà bạn gặp phải trên Facebook cũng là một cách để giúp bảo vệ cộng đồng trực tuyến.

Theo các chuyên gia, hiện tượng này xuất hiện dưới hai dạng chính.

Một là thông qua chatbot tự động đăng link quảng cáo trong phần bình luậnĐiều này khiến người dùng cảm thấy không thoải mái khi phải lướt qua nhiều bình luận spam.

Dạng thứ hai là khi người đăng bài chủ động gắn các link quảng cáo vào các đoạn mô tả hấp dẫn, và khi người xem nhấn vào nút “Xem thêm”, họ sẽ bị chuyển hướng đến các trang thương mại điện tử.

Ngoài ra, một số người tạo nội dung trên Facebook còn tận dụng hiện tượng này để kiếm tiền thông qua dịch vụ tiếp thị liên kết website. Họ chèn các đường link rút gọn vào các bài đăng của mình, và khi người dùng nhấp vào và mua sản phẩm từ các liên kết này, họ nhận được hoa hồng.

đăng ký 4g mobi

Tuy hiện tượng này không đe dọa trực tiếp đến tài khoản của người dùng, nhưng đã có trường hợp xuất hiện các đường link giả mạo với mục đích đánh cắp thông tin cá nhân và đăng nhập của người dùng. Điều này đặt ra một lời cảnh báo lớn đối với người dùng Facebook.

Để bảo vệ bản thân trước hiện tượng này, người dùng cần cẩn thận với các đường link không rõ nguồn gốc, tránh nhấp vào các đường dẫn lạ không kiểm tra kỹ. 

Hơn nữa, việc tăng cường bảo mật cho tài khoản, cập nhật thường xuyên trình duyệt và ứng dụng là những biện pháp cần thiết để đối phó với sự lan truyền của các đường link rút gọn chứa quảng cáo không mong muốn trên Facebook.

Link bài post “Sự Lan Truyền Của Link Rút Gọn Quảng Cáo Trên Facebook“: https://vnmobifone.vn/su-lan-truyen-cua-link-rut-gon-quang-cao-tren-facebook.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: