thu-tuong-chu-tri-hoi-nghi-truc-tuyen-63-tinh-thanh-va-cac-khu-cong-nghiep

8:15 – Tin Tức – Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc bàn giải pháp chống dịch Covid-19

Sáng nay (29/5), Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”.

Mời quý khách tham khảo thêm cách đăng ký gói 4G Mobifone để luôn có thể cập nhật những tin tức mới nhất trong ngày.

Hội nghị được trực tuyến đến điểm cầu của 63 tỉnh thành và các điểm cầu tại những huyện có khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế.

thu-tuong-chu-tri-hoi-nghi-truc-tuyen-63-tinh-thanh-va-cac-khu-cong-nghiep
Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Tại điểm cầu trụ sở Chính phủ, ngoài Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì còn có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Bộ trưởng các Bộ ngành: Y tế, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Lao động – Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Chính phủ.

Xem thêm các gói đăng ký Mobi 4G theo ngày.

Ngoài ra, hội nghị còn có sự tham dự của đại diện các Bộ ngành: Quốc phòng, Giao thông vận tải, Công an, Giáo dục và Đào tạo, Tài chính, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngoại giao, Khoa học và Công nghệ, Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng,Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tại điểm cầu các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có sự tham sự của bí thư tỉnh ủy, thành ủy, chủ tịch UBND các tỉnh, thành; thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh/thành; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; trưởng ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế.

Tại điểm cầu các huyện có khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế có sự tham dự của lãnh đạo UBND huyện, các đơn vị liên quan.

Xem thêm các gói đăng ký 4G theo tháng Mobi.

Các đại biểu dự họp tại điểm cầu trụ sở Chính phủ và trụ sở UBND các tỉnh, thành phố thực hiện nghiêm biện pháp phòng dịch Covid-19 theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

Theo báo cáo của Bộ Y tế, đến chiều tối 28/5, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 6.570 ca mắc Covid-19, trong đó có 5.077 trường hợp ghi nhận trong nước.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, cả nước có 31 tỉnh thành phố ghi nhận 3.507 người mắc Covid-19. Riêng ngày 28/5 thêm 253 bệnh nhân mới. Số ca nhiễm Covid-19 kỷ lục trong ngày từ trước đến nay là 444 ca vào ngày 25/5.

Một số ổ dịch đang diễn biến phức và có số ca tăng nhiều trong những ngày gần đây là: ổ dịch liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng TP.HCM; ổ dịch tại khu công nghiệp thuộc tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh; ổ dịch tại công ty T&T, Hà Nội.

Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi 2.896 bệnh nhân Covid-19. Số ca tử vong là 47 trường hợp.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: