Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Tiện ích Trợ lý Google Assistant At a Glance đang gặp sự cố trên một loạt điện thoại Android

Nhiều người dùng đang gặp phải lỗi khiến họ không thể thêm tiện ích “Xem nhanh” vào màn hình chính của mình.

Thông báo lỗi dường như dành cho các nhà phát triển, khiến người dùng ít hiểu biết về công nghệ gặp khó khăn trong việc khắc phục sự cố.

Có các giải pháp tạm thời nhưng không toàn diện và sự cố vẫn tiếp diễn đối với một số người dùng.

Người dùng Android hiện đang phải đối mặt với một thách thức bất ngờ với tiện ích At a Glance của Google. Công cụ tiện dụng này, thường là công cụ chính để truy cập nhanh thông tin trên màn hình chính của Android, đang gặp sự cố trên nhiều loại thiết bị. Trục trặc biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau – một số người dùng đã chứng kiến tiện ích xuất hiện trong thời gian ngắn trước khi nó biến mất, những người khác gặp sự cố và một số người thấy nó hoàn toàn không hiển thị .

Nếu tiện ích Xem nhanh của Google đã trở nên điên rồ trên điện thoại của bạn thì bạn không đơn độc. Rất nhiều người dùng Android đang gãi đầu vì trục trặc này mà không biết cách khắc phục.

Reddit và các diễn đàn của Google đang rộ lên với các báo cáo về một lỗi khó chịu làm hỏng tiện ích At a Glance cho nhiều người dùng, bao gồm cả tác giả này. Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới, cho thấy lỗi gây rối này.

Theo một người dùng đã đăng một ảnh chụp màn hình khác trên trang trợ giúp Android này, tiện ích hoặc biến mất sau một đợt nhấp nháy nhanh, hoặc bị treo, hoặc đơn giản là không thèm hiện lên.

Không chỉ tiện ích bị treo đối với một số người dùng, mà những người khác cũng gặp sự cố khi cố gắng thêm nó vào màn hình chính của họ. Trong một số trường hợp, thay vì tiện ích xuất hiện, một thanh màu đỏ hiện lên với thông báo lỗi nói “Lỗi Tiện ích Ứng dụng Glance”.

Điều thú vị là những thông báo này đầy những thuật ngữ kỹ thuật, khiến chúng ít thân thiện với người dùng và hướng nhiều hơn đến nhà phát triển. Ngôn ngữ kỹ thuật này thêm phức tạp cho người dùng trung bình khi cố gắng khắc phục sự cố. 

Vấn đề đang ảnh hưởng đến các thiết bị chạy Android 12 trở lên  

Vấn đề này không giới hạn ở một mẫu hoặc nhãn hiệu duy nhất; nó kéo dài trên một loạt các thiết bị Android, từ Pixel mới nhất của Google đến dòng Galaxy của Samsung và điện thoại OnePlus. Sự cố này cũng xảy ra trên các phiên bản Android khác nhau, ảnh hưởng đến các thiết bị chạy từ Android 12 trở lên đến Android 14. Sự xuất hiện rộng rãi này cho thấy đây là vấn đề hệ thống chứ không phải các trường hợp cá biệt.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Người dùng Google Pixel đang phải đối mặt với một rào cản bổ sung. Đối với họ, việc loại bỏ tiện ích bị lỗi khỏi màn hình chính không phải là một lựa chọn, khiến họ bị kẹt với tính năng bị hỏng.   

Mặc dù một số người dùng đã báo cáo các bản sửa lỗi tạm thời, chẳng hạn như cập nhật ứng dụng Google, những bản sửa lỗi này không phải lúc nào cũng hiệu quả, khiến nhiều người vẫn đang tìm kiếm một giải pháp. 

Google vẫn chưa chính thức thừa nhận hoặc giải quyết vấn đề này, để lại một khoảng trống trong giao tiếp và giải quyết vấn đề. Tình huống đang diễn ra này nêu bật những thách thức trong thế giới công nghệ, nơi mà ngay cả các tính năng được sử dụng rộng rãi và dường như ổn định cũng có thể gặp phải các vấn đề bất ngờ, nhắc nhở chúng ta rằng có một nhu cầu luôn tồn tại về khả năng thích ứng và kiên nhẫn trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Link bài post “Tiện ích Trợ lý Google Assistant At a Glance đang gặp sự cố trên một loạt điện thoại Android“: https://vnmobifone.vn/tien-ich-tro-ly-google-assistant-at-a-glance-dang-gap-su-co-tren-mot-loat-dien-thoai-android.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: