Instagram đang triển khai tính năng mới cho một số người dùng.cho phép người dùng xem trước bài viết của họ trước khi công khai. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với số lượng người dùng hạn chế.

Tính năng xem trước bài đăng meta cho phép người dùng xem trước bài viết trước khi đăng, tất cả những gì bạn cần biết

Instagram có hàng tỷ người dùng trên toàn cầu, và mọi người thích chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của họ trên nền tảng chia sẻ ảnh và video. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu bạn có thể xem bài đăng của mình sẽ trông như thế nào khi được đăng tải, mà không cần đăng tải nó. Nghe có vẻ tốt đúng không? Theo các báo cáo, tính năng này đã được triển khai cho một số người dùng.

Trong vài tháng qua, Instagram đã ra mắt một số tính năng để nâng cao trải nghiệm người dùng và nền tảng cũng đã tận dụng sức mạnh của AI để làm điều đó. Tính năng xem trước bài đăng có thể hữu ích trong các tình huống mà bạn xử lý một lượng lớn các bài đăng hàng ngày và muốn xem lại lần cuối trước khi các bài đăng được đăng tải.

Instagram sắp ra mắt một tính năng mới

Tiếp tục xu hướng nâng cao trải nghiệm người dùng, Meta đang ra mắt một tính năng mới trên Instagram cho phép người dùng xem trước các bài đăng của họ trước khi công khai, theo Pocket-lint.

Tính năng lưới mới được giới thiệu trên Instagram cho phép người dùng xem trước các bài đăng của họ trước khi chia sẻ. Tính năng này hiện đang được triển khai cho một nhóm người dùng được chọn có phiên bản ứng dụng mới nhất được cài đặt. 

Trong khi các ứng dụng bên thứ ba trước đây đã cung cấp các tính năng lưới tương tự, chia ảnh thành nhiều bài đăng để tạo ra các ảnh lớn hơn trên trang cá nhân của người dùng, Instagram giờ đây đã tích hợp tính năng này trực tiếp vào ứng dụng. Người dùng có thể tận hưởng lợi ích của tính năng lưới mà không cần phụ thuộc vào các công cụ bổ sung.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Các báo cáo cho thấy người dùng trên toàn cầu đã bắt đầu xác nhận sự xuất hiện của tính năng này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Meta hiện đang thử nghiệm tính năng lưới với một số lượng người dùng giới hạn, và không có ngày chính thức hoặc lịch trình nào cho việc tính năng này có sẵn chung.

Cách sử dụng

Đối với những người mong muốn kiểm tra xem họ có quyền truy cập tính năng này hay không, Meta đưa ra hướng dẫn đơn giản:

– Vào Cửa hàng Play và cập nhật ứng dụng Instagram của bạn nếu có bản cập nhật. 

– Mở ứng dụng và bắt đầu tạo một bài đăng. Nếu tùy chọn lưới mới xuất hiện, chúc mừng, tính năng đã sẵn sàng cho bạn. Nếu không, bình tĩnh chờ đợi cho đến khi nó có sẵn cho tất cả người dùng.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Instagram giới thiệu mẫu “Thêm của bạn” cho Stories

Gần đây, Instagram đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng tạo các mẫu “Thêm của bạn” có thể tùy chỉnh cho Stories của họ. Tính năng này cho phép người dùng thêm sticker Thêm của bạn vào các Stories để người dùng khác có thể thêm Stories của riêng họ và chuyển tiếp cho người khác. Người dùng xem các Stories này sẽ có thể xem tất cả các stories được đăng bởi người dùng dưới sticker đó. 

Để bắt đầu với mẫu Thêm của bạn này, tải lên một Story và sử dụng các yếu tố như GIF, văn bản tùy chỉnh hoặc hình ảnh từ thư viện của bạn. Sau khi tùy chỉnh Story của bạn, chỉ cần chạm vào sticker “Thêm mẫu của bạn”. Từ đó, bạn có thể chọn các yếu tố cụ thể mà bạn muốn ghim vào vị trí. Điều khiến tính năng này hấp dẫn là những người muốn chia sẻ mẫu của bạn không thể thay đổi các yếu tố bạn đã chọn, nhưng họ có quyền tự do đóng góp và xây dựng dựa trên nó.

Tính năng này đã có sẵn cho hầu hết người dùng Instagram và dựa trên các sticker tương tác Thêm của bạn được ra mắt vào năm 2021.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: