Vòng thông minh của Apple đã được thảo luận trong nhiều năm. Từ năm 2015, ông lớn công nghệ đã nộp một số đơn xin cấp bằng sáng chế mô tả công nghệ như vậy. Nhưng những chương trình mới nhất cho thấy chúng ta không chỉ nghĩ về ngón tay của mình. 

Khái niệm “Vòng thông minh” của Apple có vẻ… kỳ lạ?

Theo ngôn ngữ của bằng sáng chế mới, công ty không loại trừ bất kỳ khả năng nào. Thực sự không có gì cả. Những gì có thể là sản phẩm có thể mặc tiếp theo của Apple sau Apple Watch và Vision Pro được mô tả là một “hệ thống điện tử với thiết bị vòng” có thể gắn vào cổ tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân, cổ, đầu của người dùng và/hoặc có thể mặc quanh các bộ phận khác của cơ thể. ” Ai khác nữa? Với không còn nhiều bộ phận, điều này có vẻ như Apple đang mở cửa để bước vào một thị trường rất khác (xem các ưu đãi tốt nhất của Apple cho các sản phẩm hiện tại của nó).

Hình ảnh Vòng thông minh Apple được mô tả trong bằng sáng chế mới (Ảnh: Apple)

Tôi chắc chắn Apple thực sự không muốn cạnh tranh với Ann Summers. Ngôn ngữ trong bằng sáng chế Vòng thông minh của Apple được Cục Bằng sáng chế Hoa Kỳ cấp không ngụ ý rằng Apple đang nghiêm túc cân nhắc tất cả (hoặc thậm chí bất kỳ) khả năng nào được mô tả. Mô tả rộng hơn nhằm mục đích làm cho bằng sáng chế có phạm vi rộng nhất có thể để ngăn chặn các thiết bị sao chép – và một số đối thủ cạnh tranh lớn hơn đã nhòm ngó không gian này.

Fitbit và Samsung đã nộp các bằng sáng chế tương tự mơ hồ trong khi Movano Health đã phát triển một chiếc nhẫn thông minh dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, số lượng bằng sáng chế của Apple cho các thiết bị như vòng thông minh cho thấy công ty đang chú ý đến lĩnh vực này và đang khám phá một yếu tố hình thức mới cho tương lai.  

Hầu hết các mô tả trường hợp sử dụng trong bằng sáng chế mới nhất mô tả các loại “thiết bị đi kèm” mà chiếc nhẫn hoặc vòng tay có thể hoạt động và cách cung cấp đầu vào thông qua “cử chỉ tay” và “vị trí cơ thể của người dùng”. Có lẽ. “Vì các thiết bị Vòng có thể được đeo suốt cả ngày, người dùng thường có một thiết bị Vòng ngay lập tức sẵn sàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các tương tác giữa thiết bị Vòng và các vật thể trong môi trường của người dùng,” họ viết.  

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Các ví dụ được cung cấp bao gồm sử dụng Ring để thực hiện hành động khi nhìn thấy một mặt hàng có thẻ NFC trên kệ, chẳng hạn như truy xuất một trang web và hiển thị nó trên màn hình. ” (Apple có thể không xem xét màn hình cho dây đeo cổ chân hoặc cổ).  

Trong khi chúng tôi không kỳ vọng Apple sẽ bắt đầu phát triển các thẻ điện tử để theo dõi mọi người, có vẻ như một thiết bị như vậy cũng có thể được sử dụng để cấp (hoặc không) quyền truy cập vào tòa nhà hoặc phòng, ví dụ, nếu nó có thể cung cấp một hình thức xác thực. Và điều này có hàm ý cho việc thu thập dữ liệu.

“Bằng tiết lộ này hình dung rằng trong một số trường hợp, dữ liệu thu thập có thể bao gồm dữ liệu thông tin cá nhân xác định độc nhất hoặc cho phép chúng tôi liên hệ hoặc xác định vị trí của một cá nhân cụ thể. Có thể sử dụng, “Apple viết trong đơn đăng ký của mình. Điều này có thể bao gồm dữ liệu nhân khẩu, vị trí, số điện thoại, địa chỉ email, ID Twitter, địa chỉ nhà, dữ liệu sức khỏe, sinh trắc học hoặc bất kỳ thông tin nhận dạng hoặc cá nhân nào khác gây ra “.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Vẫn chưa có manh mối nào về thời điểm một chiếc vòng thông minh Apple có thể ra mắt thị trường, nhưng một số nhà quan sát đã xác nhận rằng @theapplestack và @rockleak Họ đã tạo ra các khái niệm về những gì họ tưởng tượng thiết bị có thể trông như thế nào. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mong đợi sự ra mắt của Vision Pro vào năm tới.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: