YouTube đang làm chậm thời gian tải video đối với người dùng bật chặn quảng cáo, tương tự như một thử nghiệm được tiến hành vào tháng 11.Một số người dùng đã báo cáo gặp khó khăn khi tải xem trước và không thể mở ở chế độ toàn màn hình hoặc chế độ rạp chiếu phim khi sử dụng chặn quảng cáo.

YouTube đang làm chậm thời gian tải đối với người dùng chặn quảng cáo

Những nỗ lực trước đây của YouTube để chống lại chặn quảng cáo bao gồm các thử nghiệm như biểu ngữ trên màn hình và chính sách ba lần cảnh cáo.

Để đáp lại tình trạng quảng cáo ngày càng thường xuyên trên YouTube, người dùng đã sử dụng các trình chặn quảng cáo trong nhiều năm. YouTube cho biết phương pháp tránh né quảng cáo này bị coi là vi phạm điều khoản dịch vụ của họ. Tất nhiên, quảng cáo đầu video là nguồn thu khổng lồ cho dịch vụ và cách duy nhất để tránh chúng mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba là thanh toán trực tiếp cho YouTube (Premium).

Kể từ đó, YouTube  đã bắt đầu chặn việc sử dụng các trình chặn quảng cáo theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên là thông báo bật lên có nội dung “Trình chặn quảng cáo vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”. Sau đó, thông báo sẽ đề xuất bạn tắt trình chặn quảng cáo. Nếu người dùng không làm như vậy, việc tiếp tục xem sẽ không được phép.

Trong nỗ lực tăng doanh thu, YouTube đã cố gắng thuyết phục người dùng chuyển sang gói Premium 14 USD/tháng. Nếu không làm như vậy, người xem sẽ phải chịu quảng cáo, và YouTube thậm chí từng thử nghiệm 11 quảng cáo không bỏ qua, mặc dù sau đó phản ứng dữ dội đã buộc công ty kết thúc thử nghiệm này. Đối với những người tiếp tục sử dụng các giải pháp khác, chẳng hạn như sử dụng chặn quảng cáo, nền tảng streaming có một số kế hoạch khác như không giới hạn việc làm chậm thời gian tải xuống.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

YouTube dường như đang đưa chiến dịch chống chặn quảng cáo này trở lại, nó đã được người dùng Reddit NightMean ghi nhận. Một số người dùng khác trong chủ đề này cũng đồng ý, với một số người báo cáo là việc tải bị làm chậm lại và tốc độ internet giảm xuống. Thời gian tải được báo cáo cải thiện đáng kể khi tắt chặn quảng cáo.

Một số người đã tự thử việc chặn quảng cáo và phải đối mặt với việc tải chậm và không thể vào chế độ toàn màn hình hoặc rạp chiếu phim, đòi hỏi phải làm mới trang hoặc bỏ chặn quảng cáo. Hơn nữa, trang web phát hiện một số quyền xem trước bị từ chối tải đúng cách trong tình trạng này.

Tuy nhiên, tôi đã không gặp phải sự bất hạnh tương tự, cho thấy làn sóng hạn chế chặn quảng cáo mới này giờ đây có thể bị hạn chế ở một số khu vực. Trong khi đó, một vấn đề tương tự cũng dường như đang ảnh hưởng đến ít nhất một người đăng ký YouTube Premium, điều này có thể liên quan hoặc không liên quan.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Trong một tuyên bố vào tháng 11, một phát ngôn viên của YouTube xác nhận rằng một số người dùng chặn quảng cáo có thể đang phải trải nghiệm việc “xem kém”, đề cập đến thời gian tải chậm trên nền tảng. Có khả năng YouTube đang bắt đầu mở rộng hành vi này cho nhiều người dùng hơn. Trong khi một số người dùng may mắn có thể tránh được hạn chế mới này, YouTube có thể sẽ nghĩ ra nhiều cách để buộc người dùng tắt chặn quảng cáo hoặc trả 14 USD mỗi tháng cho gói Premium.

Cuộc chiến của YouTube chống lại chặn quảng cáo đã leo thang vào năm 2023, khi nền tảng thử nghiệm nhiều phương pháp mới để ngăn chặn việc sử dụng chúng. Thử nghiệm đầu tiên xuất hiện ngay trước Google I/O vào tháng 5, khi người dùng được hiển thị biểu ngữ yêu cầu họ tắt chặn quảng cáo (cho phép quảng cáo) hoặc thử đăng ký Premium. 

Sau đó, chúng tôi vấp phải chính sách ba lần cảnh cáo hung hăng hơn, hoàn toàn vô hiệu hóa trình phát video sau ba video. Điều này được thay thế bằng bộ đếm thời gian vài tuần sau cho cùng mục đích. Vào thời điểm đó, rõ ràng là YouTube vẫn chưa tìm ra cách đưa người dùng lên cấp Premium hoặc thuyết phục họ tắt phần mềm chặn quảng cáo. Mặc dù việc làm chậm thời gian tải có thể là một cách khiến người dùng khó chịu đến mức phải chuyển đổi, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu công ty có thành công trong cuộc chiến kéo dài chống lại phần mềm chặn quảng cáo hay không.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: