YouTube cho biết trong một thông cáo báo chí: “Hơn bao giờ hết, chúng tôi vẫn cam kết kết nối mọi người với thông tin chất lượng cao mà họ có thể tin tưởng, đặc biệt là trong thời điểm bầu cử, bất ổn và thiên tai”. Bạn đang băn khoăn làm sao để cập nhật tin tức nhanh nhất? Hãy cùng chúng tôi đăng ký 4g mobi để cập nhật nhiều tin tức mới nhất.

YouTube giới thiệu trung tâm tin tức mà họ tuyên bố là “có thẩm quyền”

YouTube đã giới thiệu một trải nghiệm xem tin tức dành riêng cho người xem ở 40 quốc gia để giúp họ tìm thấy những câu chuyện mới nhất từ các nguồn đáng tin cậy, công ty thông báo vào thứ Tư. Mục tiêu là làm cho tin tức đáng tin cậy dễ tiếp cận hơn với hai tính năng bổ sung bao gồm trang xem và “Chương trình Đổi mới Shorts”.

Trang xem sẽ lấy nội dung từ những gì YouTube coi là “nguồn có thẩm quyền” và sẽ đề xuất các video bổ sung liên quan đến chủ đề này. Tính năng Shorts cung cấp thông tin cô đọng để người xem có thể nhanh chóng nắm bắt được tin tức trong ngày.

đăng ký 4g mobi

 

YouTube cho biết trong một thông cáo báo chí: “Hơn bao giờ hết, chúng tôi vẫn cam kết kết nối mọi người với thông tin chất lượng cao mà họ có thể tin tưởng, đặc biệt là trong thời điểm bầu cử, bất ổn và thiên tai”.

Nền tảng phát trực tuyến nói rằng họ đang hợp tác với hơn 20 tổ chức ở 10 quốc gia để mang tin tức liên quan đến người xem, nhưng chỉ những ai đã có sẵn video dài hạn trên YouTube mới được đưa vào. YouTube cũng đầu tư 1,6 triệu đô la vào Chương trình Đổi mới Shorts dành cho Tin tức. 

“Mục tiêu của chúng tôi với Chương trình Đổi mới Shorts dành cho Tin tức là thúc đẩy các nhà xuất bản tin tức sáng tạo quan tâm đến khả năng tin tức ngắn hạn nhưng chưa có nguồn lực để làm như vậy,” YouTube nói trong thông cáo báo chí của mình.

Nỗ lực của YouTube nhằm đơn giản hóa các tính năng tin tức trên nền tảng của mình diễn ra khi ứng dụng Threads của Meta đã công khai từ chối chủ động quảng bá tin tức trên nền tảng. Đề cập đến khả năng quảng bá tin tức trên Threads sau khi ra mắt ứng dụng, ông nói công ty sẽ không khuyến khích nội dung dựa trên tin tức. 

“Chính trị và tin tức nóng sẽ không tránh khỏi xuất hiện trên Threads – chúng cũng xuất hiện ở mức độ nào đó trên Instagram – nhưng chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì để khuyến khích các lĩnh vực đó,” Giám đốc Instagram Adam Mosseri viết khi bản sao Twitter ra mắt. Ông nhắc lại quyết định của Meta trong một bài đăng Threads tuần trước, viết: “Chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì để cản trở mọi người với nội dung từ các tài khoản họ theo dõi, bất kể nội dung đó là tin tức hay không, nhưng sẽ không tích cực đề xuất nội dung tin tức cho những người không tìm kiếm nó. “

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Trong khi đó, Elon Musk đã bị chỉ trích vì số lượng thông tin sai lệch quá lớn trên X, trước đây gọi là Twitter, và Liên minh châu Âu gần đây đã mở một cuộc điều tra về thực tiễn kiểm duyệt nội dung của nền tảng. Cuộc điều tra diễn ra sau các báo cáo rằng mọi người đang sử dụng X để lan truyền “nội dung bất hợp pháp và thông tin sai lệch, đặc biệt là sự lan truyền của nội dung khủng bố bạo lực và ngôn từ thù hận,” EU viết trong một thông cáo báo chí.

YouTube hiện đang giải quyết vấn đề thông tin sai lệch bằng các tính năng tin tức của riêng mình, trong đó đề xuất các video từ các hãng tin tức lớn bao gồm The Associated Press, Sky News và CBS Evening News.

Trong thông cáo báo chí của mình, YouTube kết luận rằng họ tin rằng “những cập nhật này giúp nhấn mạnh cam kết của YouTube trong việc kết nối người xem với nội dung tin tức có giá trị, kịp thời và có nội dung cũng như sự tận tâm của chúng tôi trong việc hỗ trợ các nhà xuất bản tin tức thử nghiệm với các định dạng video tin tức mới nổi. “

Trong khi cử chỉ này có thể giúp YouTube có được một chút thiện cảm, nhưng tất cả vẫn hơi mâu thuẫn. Trang web truyền phát luôn đưa ra các đề xuất dựa trên thuật toán. YouTube thực chất đang nói rằng bạn nên đến điểm đến này để xem tin tức mà họ đề xuất, nhưng nếu bạn được đề xuất tin tức ở bất kỳ đâu khác trên nền tảng, bạn nên hoài nghi. Cảm ơn vì lời khuyên nhé.

Link bài post “YouTube giới thiệu trung tâm tin tức mà họ tuyên bố là “có thẩm quyền”“: https://vnmobifone.vn/youtube-gioi-thieu-trung-tam-tin-tuc-ma-ho-tuyen-bo-la-co-tham-quyen.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: