Copilot hoạt động tương tự như ChatGPT của OpenAI.Nó có thể cung cấp kết quả dựa trên văn bản và hình ảnh bằng cách sử dụng GPT-4 và DALL-E.Ứng dụng Copilot có sẵn miễn phí cho người dùng Microsoft.

Cách truy cập ChatGPT 4 và DALL E 3 miễn phí trên điện thoại thông minh của bạn

Trợ lý hội thoại và trợ giúp trí tuệ nhân tạo (AI) Copilot của Microsoft hiện có sẵn trên cả điện thoại iOS và Android. Trước đây được gọi là Bing Chat, Copilot là phiên bản cập nhật và cải tiến được thiết kế để giúp người dùng bằng cách cung cấp hỗ trợ thông minh thời gian thực về tạo thông tin hoặc hình ảnh thông qua AI, nhằm nâng cao năng suất, sáng tạo và kỹ năng.

Microsoft Copilot là một trợ lý ảo sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn để giúp bạn với nhiều nhiệm vụ và truy vấn khác nhau. Nó được Microsoft giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 2 năm 2023, như một tính năng tích hợp cho Microsoft Bing và Microsoft Edge. Tuy nhiên, nền tảng này có sẵn cho người dùng dưới dạng ứng dụng độc lập có thể được tải xuống từ Google Play Store cho điện thoại và máy tính bảng Android hoặc App Store của Apple cho các thiết bị iOS và iPad. Ứng dụng cung cấp truy cập trực tiếp đến Microsoft Copilot và hoạt động tương tự như ứng dụng di động ChatGPT của OpenAI.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Copilot có thể giúp bạn như thế nào

Microsoft Copilot là một ứng dụng miễn phí hoạt động giống như ChatGPT nhưng có nhiều tính năng và sức mạnh hơn. Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo AI này cho bất cứ điều gì. Từ viết email, tạo tóm tắt, và thậm chí tạo hình ảnh bằng DALL-E3, một công cụ chuyển đổi văn bản thành hình ảnh. Copilot cũng cho phép bạn sử dụng GPT-4, mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất từ OpenAI, mà không phải trả phí. ChatGPT chỉ cung cấp GPT-3.5 miễn phí.

Cách sử dụng ứng dụng Copilot trên điện thoại thông minh

Để sử dụng ứng dụng Copilot trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 •  Tải ứng dụng từ Google Play Store hoặc App Store.
 •  Nhấn vào biểu tượng ứng dụng và đọc các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật. 
 •  Sau khi tải xuống và đồng ý các quyền, đăng nhập vào Copilot bằng tài khoản Microsoft của bạn.
 •  Tương tự như cách bạn cung cấp lời nhắc trong ChatGPT hoặc Bard, bạn có thể cung cấp lời nhắc văn bản để hỏi Copilot.
 •  Nếu bạn muốn thử bộ tạo hình ảnh do DALL-E cung cấp, bạn có thể tải lên hoặc chụp ảnh. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh và đưa ra lời nhắc liên quan cho Copilot.
 •  Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi giọng điệu của bot trò chuyện, nhấn vào ba dấu chấm và chọn giữa cân bằng, sáng tạo hoặc chính xác.

Ngoài ứng dụng độc lập, Copilot cũng được tích hợp mượt mà vào Office 365, cung cấp cho người dùng những lợi ích của AI trên Word, Excel, PowerPoint và tất cả các ứng dụng Office khác. Người dùng cũng có thể định cấu hình Copilot cho Trò chuyện Doanh nghiệp, cho phép nó hỗ trợ tổ chức liên hệ, lịch họp, tài liệu và các nhiệm vụ khác nhau.

Hơn nữa, Copilot thuận tiện truy cập trên máy tính để bàn thông qua miền dành riêng của nó, copilot.microsoft.com. Với điều này, Micrsfot đảm bảo rằng bot AI của mình có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính Windows, Mac, iPhone và điện thoại thông minh Android.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Tuy nhiên, câu hỏi về thời gian Copilot vẫn miễn phí vẫn chưa chắc chắn. Cách tiếp cận đề xuất ứng dụng của Microsoft tương tự như OpenAI. Ban đầu, họ cung cấp ChatGPT miễn phí và sau đó ra mắt một ứng dụng. Sau đó, công ty giới thiệu một phiên bản GPT-4 thời gian thực và mạnh mẽ hơn dành cho các gói đăng ký trả phí. Vì vậy, theo OpenAI, Microsoft cũng có thể giới thiệu kế hoạch đăng ký riêng cho Copilot.

Trong khi đó, ngoài tập trung vào ứng dụng AI dành riêng, Microsoft cũng đang làm việc để nâng cấp thêm AI cho các sản phẩm của mình. Gần đây, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Washington đổi tên trình duyệt internet của mình thành “Trình duyệt AI” trên các cửa hàng ứng dụng. Tên mới của Microsoft Edge, tức “Microsoft Edge: Trình duyệt AI”, giờ đây có thể được thấy trong App Store của Apple và công ty cũng đang nêu bật tất cả các tính năng AI của mình. Sau thay đổi thương hiệu này, đánh dấu một thay đổi quan trọng đối với trình duyệt, Microsoft đang thực hiện một động thái lớn khác hướng tới các bản cập nhật AI.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: