Ý kiến của LeCun tấn công những người như Geoffrey Hinton, một “cha đẻ của AI” khác, người gần đây ủng hộ việc điều chỉnh AI. Hinton ngụ ý rằng trí tuệ nhân tạo dựa trên các mô hình ngôn ngữ lớn hiện tại của chúng ta sẽ trở nên tiên tiến đến mức có thể gây hại cho nhân loại, dù là thông qua các hành động xấu của con người hay thông qua một loại ý thức tự nhận thức nào đó. Đăng ký 4g mobi để cập nhật nhiều tin tức mới nhất.

đăng ký 4g mobi

Giám đốc AI của Meta nói Đừng Điều chỉnh Chúng tôi, AI chỉ đơn giản là không Thông minh

AI quá ngu ngốc để điều chỉnh bây giờ, theo giám đốc nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của Meta trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times. Yann LeCun, nhà khoa học trưởng về AI của Meta, đã cố gắng loại bỏ những nỗi sợ hãi quá mức nhất về AI, đồng thời đưa ra quan điểm tự do chống lại bất kỳ nỗ lực thực sự nào nhằm điều chỉnh lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang mở rộng nhanh chóng.

LeCun là người chiến thắng giải Turing và là nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực thị giác máy tính và mạng nơ-ron, và công trình của ông trong lĩnh vực này được trích dẫn cùng với các nhà nghiên cứu AI hàng đầu khác về lý do tại sao chúng ta có sự bùng nổ AI hiện nay. Nhà nghiên cứu nổi tiếng so sánh việc điều chỉnh AI bây giờ với những gì sẽ xảy ra nếu chính phủ cản trở internet sơ khai. Ông nói việc ngăn chặn AI bây giờ sẽ giống như quy định về hàng không trước khi chúng thậm chí được phát minh.

đăng ký 4g mobi

Nhận xét của ông tập trung vào việc bất kỳ quy định nào ngày nay sẽ tập trung vào “nguy cơ tồn vong” đối với các hệ thống “thậm chí có thể cạnh tranh với mèo về khả năng học tập, điều mà chúng ta không có vào lúc này. Ông gọi đó là “phản tác dụng” trong khi nói những người hoài nghi AI “muốn nắm giữ quyền lực dưới vỏ bọc an toàn AI”.

Ý kiến của LeCun tấn công những người như Geoffrey Hinton, một “cha đẻ của AI” khác, người gần đây ủng hộ việc điều chỉnh AI. Hinton ngụ ý rằng trí tuệ nhân tạo dựa trên các mô hình ngôn ngữ lớn hiện tại của chúng ta sẽ trở nên tiên tiến đến mức có thể gây hại cho nhân loại, dù là thông qua các hành động xấu của con người hay thông qua một loại ý thức tự nhận thức nào đó.

LeCun hoàn toàn bác bỏ nỗi lo sợ của Hinton về điểm kỳ dị được cho là không thể tránh khỏi, nói rằng hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những bộ phim như Kẻ hủy diệt, tưởng tượng về một thời điểm mà những cỗ máy biết suy nghĩ trở nên thông minh hơn những con người túi thịt thông thường. Thay vào đó, ông nói rằng các mô hình AI “không hiểu thế giới hoạt động như thế nào. Họ không có khả năng lập kế hoạch. Họ không có khả năng suy luận thực sự.”

Những gì ông đề cập là khái niệm về trí tuệ nhân tạo tổng quát, hay AGI. Các công ty như OpenAI tuyên bố rằng sự chuyển đổi sang trí tuệ máy thực sự gần kề, nhưng LeCun gọi đây là “lạc quan thái quá” vì nó đòi hỏi nhiều “đột phá về khái niệm” để đạt đến giai đoạn đó trong AI. Nói một cách đơn giản, ông đang nói các nhà khoa học thực sự không có ý tưởng thực sự về cách chuyển từ ChatGPT sang Skynet, ít nhất là chưa.

Thật là một sự thay đổi tốt đẹp khi nghe một nhà nghiên cứu AI nổi tiếng cố gắng làm giảm sự cường điệu xung quanh AI, nhưng sau đó LeCun đang khiến hầu hết các nhà đạo đức AI phải phàn nàn. ÔAnh ấy không đề cập đến sự thiên vị khủng khiếp được thể hiện bởi các nhà tạo tác phẩm nghệ thuật AI, mô hình ngôn ngữ hoặc thậm chí cả phương tiện tự hành. Ông cũng không đề cập đến việc AI đang giúp làm phát sinh một làn sóng thông tin sai lệch và sai lệch trực tuyến mới như thế nào.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

LeCun đứng đầu bot nghiên cứu AI Galactica của Meta. Trợ lý này được cho là sẽ giúp các nhà nghiên cứu tăng tốc công việc của họ, nhưng Meta đã ngắt bot vào tháng 11 năm ngoái sau khi các nhà khoa học phát hiện nó đã trích dẫn sai văn bản và thậm chí tạo ra các tạp chí. LeCun than phiền về việc loại bỏ bot, nói “Không thể có được niềm vui bằng cách tình cờ sử dụng nó sai mục đích nữa. Hạnh phúc chứ?”

Cuối cùng, AI sẽ trở nên thông minh hơn, thậm chí thông minh hơn con người, LeCun thừa nhận. Nhưng ông tuyên bố rằng thay vì gây hại, ông tưởng tượng AI sẽ hỗ trợ chúng ta hoặc giải quyết những thách thức lớn hơn của xã hội như chữa bệnh ung thư hoặc khắc phục biến đổi khí hậu. Bạn biết đấy, những điều thường thấy của nhà truyền giáo công nghệ.

“Trí thông minh không liên quan gì đến mong muốn thống trị. Điều đó thậm chí còn không đúng với con người,” ông nói với FT. “Nếu đúng là những người thông minh nhất muốn thống trị người khác, thì Albert Einstein vàđã vừa giàu có vừa có quyền lực, nhưng họ không phải vậy.”

Điều đó bỏ qua tình trạng nổi tiếng trên toàn thế giới mà Einstein có được trong suốt cuộc đời ông, nhưng chắc chắn, trí thông minh không phải là dấu hiệu cần thiết để trở thành kẻ xấu. Nó tương tự như những gì ông đã nói trong quá khứ, nơi ông tuyên bố rằng xã hội có khả năng “ngăn chặn điều xấu có quyền lực vô hạn”. Nhưng lạc quan đó sẽ không giúp ích cho những người đối mặt với mất việc làm bởi vì công ty của họ nghĩ họ có thể tiết kiệm tiền bằng cách thay thế nhân viên bằng AI.

Link bài post “Giám đốc AI của Meta nói Đừng Điều chỉnh Chúng tôi”: https://vnmobifone.vn/giam-doc-ai-cua-meta-noi-dung-dieu-chinh-chung-toi.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: