Apple đang đào sâu vào công nghệ trí tuệ nhân tạo, theo hai tài liệu nghiên cứu được công bố gần đây giới thiệu công việc của công ty. Nghiên cứu cho thấy Apple đang nỗ lực phát triển công nghệ AI trên thiết bị, bao gồm các phương pháp tiên phong tạo hình đại diện hoạt hình và những cách mới để chạy các mô hình ngôn ngữ lớn từ iPhone hoặc iPad.

Nghiên cứu của Apple tiết lộ công nghệ AI tuyệt vời có thể được đưa vào iPhone của bạn

Được đặt tên một cách khéo léo là “Tóm tắt LLM”, nghiên cứu của Apple về việc chạy LLM hiệu quả trên các thiết bị có bộ nhớ hạn chế cho phép các ứng dụng AI phức tạp chạy trơn tru trên iPhone hoặc iPad. Nó cũng có thể có nghĩa là chạy Siri được hỗ trợ bởi AI trên thiết bị, đồng thời hỗ trợ đa nhiệm, tạo văn bản và nâng cao khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

HUGS là viết tắt của Human Gaussian Splats, một phương pháp tạo avatar hoạt hình hoàn chỉnh từ các video ngắn được quay trên iPhone chỉ trong 30 phút. HUGS là một khung kết xuất thần kinh có thể được đào tạo chỉ với vài giây video để tạo hình đại diện chi tiết mà người dùng có thể tạo hoạt ảnh theo ý thích của mình.

Điều đó có ý nghĩa đối với iPhone và Vision Pro

Có thông tin cho rằng Apple đang phát triển chatbot AI của riêng mình, để sử dụng nội bộ và được gọi là “Apple GPT”. Nghiên cứu mới cho thấy công ty đang đạt được tiến bộ trong việc chạy LLM bằng cách tận dụng bộ nhớ flash trên các thiết bị nhỏ hơn, kém mạnh mẽ hơn như iPhone. Điều này có thể làm cho các công cụ AI phức tạp có sẵn trên các thiết bị và có thể có nghĩa là Siri được hỗ trợ bởi AI.


Ngoài những cải tiến rất cần thiết của Siri, chiến lược suy luận LLM hiệu quả như được mô tả trong LLM trong Flash có thể dẫn đến các công cụ AI tổng hợp dễ tiếp cận hơn, những tiến bộ đáng kể trong công nghệ di động và cải thiện hiệu suất trong nhiều ứng dụng trên thiết bị hàng ngày.

Có thể cho rằng bước tiến lớn hơn của cả hai, HUGS là một phương pháp có thể tạo hình đại diện kỹ thuật số dễ uốn chỉ từ vài giây video một mắt hoặc chính xác là 50-100 khung hình. Những hình đại diện con người này có thể được làm động và đặt trên các cảnh khác nhau, vì nền tảng này sử dụng các hình ảnh đại diện riêng biệt về con người và phong cảnh.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Theo Apple, HUGS vượt trội so với các đối thủ trong việc tạo hoạt ảnh avatar con người với tốc độ kết xuất nhanh hơn 100 lần so với các phương pháp trước đây và thời gian đào tạo ngắn hơn đáng kể chỉ 30 phút.

Tạo hình đại diện bằng cách tận dụng camera và sức mạnh xử lý của iPhone có thể mang lại mức độ cá nhân hóa và tính chân thực mới cho người dùng iPhone trên mạng xã hội, trò chơi, giáo dục và các ứng dụng khác. thực tế tăng cường (AR).

HUGS có thể làm giảm đáng kể hệ số âm thanh của Persona Digital Vision Pro của Apple, được giới thiệu trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của công ty vào tháng 6 năm ngoái. Người dùng Vision Pro có thể sử dụng sức mạnh của HUGS để tạo hình đại diện chuyển động có độ chân thực cao với thời gian kết xuất 60 khung hình/giây.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Tốc độ HUG cũng sẽ cho phép hiển thị theo thời gian thực, điều này có thể rất quan trọng để mang lại trải nghiệm AR liền mạch và có thể nâng cao các ứng dụng xã hội, trò chơi và ứng dụng chuyên nghiệp bằng hình đại diện. thực sự được kiểm soát bởi người dùng.

Apple có xu hướng tránh sử dụng các từ thông dụng như “AI” để mô tả các tính năng sản phẩm của mình, thay vào đó tập trung vào học máy. Tuy nhiên, bài nghiên cứu này cho thấy sự tương tác sâu sắc hơn với các công nghệ AI mới. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa công khai thừa nhận việc triển khai Generative AI trong các sản phẩm của mình và vẫn chưa chính thức xác nhận hợp tác với Apple GPT.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: