Khả năng giọng nói và hình ảnh sẽ được triển khai theo từng giai đoạn cho người dùng Plus và Doanh nghiệp trong hai tuần tới. Tính năng giọng nói có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, tiếp cận được thông qua cài đặt, trong khi khả năng hình ảnh sẽ khả dụng trên tất cả các nền tảng. Cùng nhau đăng ký 4g mobi có thêm nhiều data mới để cập nhật các tin tức một cách nhanh chóng. 

OpenAI hiện cho phép ChatGPT nói chuyện, nhìn thấy, nghe thấy

OpenAI giờ đây cho phép chatbot ChatGPT của mình tương tác với người dùng bằng âm thanh và hình ảnh. Điều này có nghĩa là ChatGPT có thể nghe và hiểu những gì mọi người đang nói, và nhìn thấy nếu họ có manh mối hình ảnh

OpenAI đã nâng cấp khả năng của ChatGPT, bot trí tuệ nhân tạo đã phát triển hơn rất nhiều. Giờ đây, ChatGPT không chỉ có khả năng đàm thoại dựa trên giọng nói mà còn có thể nhìn thấy và hiểu hình ảnh.

Nói cách khác, ChatGPT giờ đây có thể nghe, nói và nhìn thấy ai đang tương tác với nó.

Dưới đây là cách hoạt động của các tính năng mới của ChatGPT.

 

Đàm thoại bằng giọng nói

Người dùng giờ đây có thể tận hưởng các cuộc đối thoại động và tương tác với trợ lý AI của họ, mở ra một thế giới những khả năng thú vị. Cho dù bạn đang di chuyển, tìm một câu chuyện trước giờ đi ngủ cho gia đình, hay giải quyết một cuộc tranh luận trên bàn ăn tối, khả năng nói chuyện của ChatGPT được thiết kế để hỗ trợ.

Để bắt đầu tương tác bằng giọng nói, hãy điều hướng đến menu Cài đặt trong ứng dụng di động, chọn “Tính năng mới” và chọn đàm thoại bằng giọng nói. Khi được kích hoạt, chỉ cần chạm vào biểu tượng tai nghe ở góc phải trên của màn hình chủ để chọn trong số năm giọng nói khác nhau.

Những giọng nói này được các diễn viên chuyên nghiệp tạo ra một cách tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm nghe giống con người. Ngoài ra, Whisper, hệ thống nhận dạng giọng nói mã nguồn mở của OpenAI, chuyển đổi lời nói thành văn bản, nâng cao chất lượng đàm thoại tổng thể.

Hình ảnh và ChatGPT

Người dùng giờ đây có thể trình bày một hoặc nhiều hình ảnh cho ChatGPT để khắc phục sự cố, khám phá nội dung hoặc phân tích dữ liệu phức tạp. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kiếm lý do lò nướng của bạn tại sao không hoạt động, lên kế hoạch cho bữa ăn dựa trên thực phẩm trong tủ lạnh của bạn hay giải mã biểu đồ dữ liệu cho công việc, ChatGPT luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Để sử dụng tính năng này, chạm nút ảnh để chụp hoặc chọn một hình ảnh. Trên iOS hoặc Android, ban đầu hãy nhấn vào nút dấu cộng để bao gồm nhiều hình ảnh hoặc sử dụng công cụ vẽ để hướng dẫn trợ lý của bạn.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Những khả năng về hình ảnh này tận dụng sức mạnh của các mô hình đa phương tiện, bao gồm GPT-3.5 và GPT-4, áp dụng các kỹ năng suy luận ngôn ngữ vào một loạt các nội dung hình ảnh rộng lớn, bao gồm ảnh, screenshot và tài liệu chứa cả văn bản và hình ảnh.

An toàn và Đáp ứng

Khả năng giọng nói và hình ảnh sẽ được triển khai theo từng giai đoạn cho người dùng Plus và Doanh nghiệp trong hai tuần tới. Tính năng giọng nói có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, tiếp cận được thông qua cài đặt, trong khi khả năng hình ảnh sẽ khả dụng trên tất cả các nền tảng.

Có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn liên quan đến những khả năng nâng cao này. Đối với giọng nói, trọng tâm là trò chuyện bằng giọng nói, và công nghệ đã được phát triển hợp tác với các diễn viên lồng tiếng để đảm bảo tính xác thực và an toàn. 

Liên quan đến đầu vào hình ảnh, OpenAI đã thực hiện các biện pháp để hạn chế khả năng phân tích và đưa ra những phát biểu trực tiếp về cá nhân của ChatGPT để tôn trọng quyền riêng tư của họ. Sử dụng thực tế và phản hồi của người dùng sẽ đóng vai trò then chốt trong việc tiếp tục củng cố các biện pháp bảo vệ an toàn trong khi duy trì tính hữu ích của công cụ.

Link bài post”OpenAI hiện cho phép ChatGPT nói chuyện, nhìn thấy, nghe thấy”:

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: